An Bình City – biểu tượng của thành phố xanh tươi

Chủ đầu tư Glelximco đã cho ra thị trường dự án An Bình City vào quý II/2016 với hàng loạt tổ hợp chung cư cao cấp. Dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp, giải trí, nghỉ dưỡng.

Tổng quan chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

Bạn có biết rằng vị trí An Bình City không phải là  một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.

Vị trí vàng An Bình City Phạm Văn Đồng

Chung cư An Bình City bao gồm nhiều tiện ích với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 18 héc ta được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, bể bơi cây xanh bao quanh hồ nước. Tất cả khung cảnh được lắp lại với nhau thật hòa quyện và chứa đựng trong nó là những gì tinh tú nhất của đất trời.

Không gian xanh tại An Bình City

Một không gian gần gũi với thiên nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị An Bình City sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

Đọc thêm: Mặt bằng chung cư An Bình City

mat-bang-tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Mặt bằng chung cư An Bình City

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi kết nối người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Chung cư An Bình City – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Phủ kín không gian xanh tại An Bình City

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại.

Và đây An Bình City là một điểm đến lý tưởng, là chuyến xe đực biệt duy nhất chở những nhà đầu tư thông thái.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com