An Bình City – Đồng tiền đi liền căn hộ

Mua căn hộ đang trở thành xu hướng của thời đại, đặc biệt nhu cầu này ngày càng gia tăng ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, khách hàng cũng ngày càng có những tiêu chí khắt khe hơn trong việc lựa chọn căn hộ. Chung cư An Bình City một trong những dự án được rất nhiều người dân quan tâm đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1

Phải thấy tận mắt, phải sờ tận tay!

Mua nhà là một quyết định quan trọng đối với mọi gia đình bởi đây là một tài sản có giá trị rất lớn. Thực tế, có không ít trường hợp khách hàng vội vàng đặt cọc mua căn hộ từ khi dự án mới chỉ trên bản vẽ, tới khi nhận nhà thì tá hỏa vì nhà mẫu và nhà được bàn giao khác nhau một trời một vực.
Đã có rất nhiều trường hợp như vậy xảy ra trong thời gian qua. Thậm chí một số chủ đầu tư còn nhanh chóng dỡ bỏ nhà mẫu để không còn bằng chứng đối chiếu, làm khách hàng phải dở khóc dở cười vì “ăn vạ” cũng không được!
Chính những tình huống đó đã khiến cho người mua ngày càng cảnh giác. Đa số người dân đều quyết định chọn mua căn hộ gần xây xong hoặc đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao để tránh rủi ro đáng tiếc.

An Bình City – đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng

Tọa lạc trong khu đô thị thành phố giao lưu, An Bình City là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Geleximco. Theo dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào tháng 4/2018. Nhưng với tốc độ xây dựng “siêu tốc”, đến nay dự án An Bình City đã đang xây dựng vượt tiến độ xây dựng đưa ra.

tien-do-du-an-an-binh-city-1

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, cùng chất lượng cao cấp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, chung cư An Bình City đã được rất nhiều người có nhu cầu mua thực săn lùng, số lượng khách hàng đến thăm nhà mẫu, các buổi lễ mở bán của chủ đầu tư tăng đột biến. Đặc biệt, trong lần mở bán tới đây tất cả những căn hộ đẹp nhất của dự án sẽ được tung ra thị trường, càng khiến cho dự án An Bình City có thêm sức hút mạnh mẽ”.
Bên cạnh đó, khi đặt mua căn hộ chung cư An Bình City dịp cuối năm 2016 khách hàng còn được “Tặng vàng rước lộc đầu năm”, cơ hội tham gia ngay chương trình bốc thăm may mắn và nhận được nhiều phần quà lì xì hấp dẫn. Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng tiến độ hoàn thiện dự án siêu tốc đã khiến dự án An Bình City trở thành sự lựa chọn lý tưởng nhất cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm:

4 CÁI “NHẤT” CỦA DỰ ÁN AN BÌNH CITY 232 PHẠM VĂN ĐỒNG

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com