Chung cư An Bình City – nơi tập hợp của những ưu điểm

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng – chủ đầu tư Geleximco đã cho ra đời dự án chung cư An Bình City với hàng loạt những ưu điểm vượt trội mà chưa dự án nào có được.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Dự án An Bình City có mặt trên thị trường mang lại một xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hiện đại và hội nhập hiện nay. Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt.

Căn hộ tại chung cư An Bình City

Căn hộ tại chung cư An Bình City

Mặt bằng chung cư An Bình City được thiết kế đa dạng và phù hợp với tiêu chí sử dụng của những gia đình hiện nay. Với quy mô 34,636m2 với 8 toà được xây dựng chính là một tỷ lệ vàng trong thiết kế. Với 8 tòa cung cấp cho thị trường hơn 2 nghìn căn hộ được thiết kế với theo 8 loại đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng A1.60.2m2 – A2.63.2m2 – A3.65m2 – A4.66.8m2 – A5.74.2m2- B1.102m2, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1030x619

Chung cư An Bình City

Đọc thêm: Tiện ích chung cư An Bình City

Ngoài ra khi đến với An Bình khách hàng cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư Geleximco đưa ra mức giá bán chung cư An Bình City rất cạnh tranh và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi.

Hệ thống tiện ích An Bình City

Tiện ích tại chung cư An Bình City

Có thể nói dự án chính là nơi tập hợp của hàng loạt những ưu điểm vượt trội như vị trí vàng, tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh trên thị trường. Chính vì vậy, đây không chỉ là lựa chọn thông minh cho sự an cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com