Mở bán chung cư Green Pearl tại 378 Minh Khai

Với kiến trúc đô thị hiện đại song hành với cảnh quan thiên nhiên được thiết kế thông minh, chung cư Green Pearl sẽ mang đến một cuộc sống bậc nhất từ trước đến nay trong số các sản phẩm của tập đoàn Phong Phú. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu sống của gia đình thì dự án Green Pearl chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn Thiết kế khu dự án 278 Minh Khai rất linh hoạt đem tới không gian rộng rãi và tầm nhìn rộng mở cho chủ nhân những căn hộ. đồng thời, HT an ninh tiên tiến cũng đảm bảo cuộc sống an toàn, bình yên cho Quý cư dân, góp phần mang tới một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp.

Không gian sống tại Green Pearl

Ngoài không gian sống, khách hàng còn kì vọng rất nhiều về hệ thống tiện ích sẽ được trang bị tại chung cư Green Pearl Minh Khai. Với những dự án mang thương hiệu Deawon thì luôn được đầu tư hạ tầng tiện ích đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sống cho cư dân dự án.
Green Pearl
Kế thừa và phát huy thành công từ những dự án đi trước, các dự án chung cư 378 Minh Khai sẽ được có được các tiện ích dịch vụ cao cấp chất lượng 5 sao có sẵn như: trường cao đẳng liên cấp Grennscool được đầu tư trang công cụ tân tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; HT bệnh viện, bệnh viện ngoại quốc Greenmec đảm nhiệm vị thế săn sóc cơ thể cho người dân 24/7. chung cư còn dự kiến sẽ có siêu thị Greenmart với làn chục nghìn mặt hàng để thỏa mãn nhu yếu mua bán sinh hoạt dòng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với những sân tập như: sân thể thao đá, sân tennis, sân thể thao rổ, bể tăm sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nâng cao cơ thể cho cư dân dự án;… bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích XH khác góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân tương lai.
Sống tại dự án, quý khách hàng được tận hưởng một cuộc sống với chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao của thương hiệu Deawon. Đó chính là chuỗi tiện ích đẳng cấp bao gồm trường học, khu vui chơi, trung tâm thương mại mua sắm, khu thể thao. Hệ thống khuôn viên cây xanh với những tiểu cảnh hoa lá luôn được thay đổi bắt mắt, cùng những trò chơi được bố trí kèm theo sẽ là nơi vui chơi lý tưởng cho con trẻ, cho các cư dân của Green Pearl có thể thư giãn.Bên cạnh đó là hệ thống phòng khám đa khoa thế giới Greenmec với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, cơ sở trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn.
Xem thêm: Có nên mua máy giặt hấp lg styler cho căn hộ Green Pearl