Quá trình chung cư An Bình City hấp dẫn khách hàng

Là một trong những dự án lớn của chủ đầu tư Geleximco, chung cư An Bình City có thể nói là một sự án điển hình mang lại sự đẳng cấp và hiện đại cho cư dân sinh sống và tận hưởng cũng như nghỉ dưỡng.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1030x619

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Và trong suốt thời gian qua An Bình City đã nói lên được vẻ đẹp và sự quyến rũ của riêng nó qua được lượng giao dịch tăng chóng mặt trong thời điểm qua. Khép lại bảng hàng đợt 1 với các con số ấn tượng là 1500 giao dịch thành công sau 6 tháng mở bán các tòa A1, A2, A7, A8, A5. Hơn nữa nhiều khách hàng háo hức chờ đợi chủ đầu tư Geleximco tiếp tục tung hàng tòa mới. Để đáp lại sự mong đợi của quý khách hàng, chủ đầu tư chung cư 232 Phạm Văn Đồng ra mắt khách hàng căn hộ mẫu cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị nội thất hiện đại.

can-ho-chung-cu-an-binh-city

Một góc căn hộ chung cư An Bình City

Đọc thêm: Bảng giá chung cư An Bình City

Có thể nói trong thị trường bất động sản tại phía Tây Hà Nội thì An Bình là một dự án nhận được sự đánh giá cao cũng như là sự thu hút mạnh mẽ các khách hàng từ khi dự án mới ra mắt. Theo thống kê phân khúc căn hộ tại thị trường Hà Nội, An Bình City hiện là dự án có tốc độ giao dịch tốt nhất, đạt 1500 giao dịch thành công, 90% các tòa căn hộ mở bán đã có chủ nhân.

cay-xanh-tai-chung-cu-an-binh-city

Quanh cảnh xanh tại chung cư An Bình City

Đặc biệt hơn đó chính là ở thiết kếmặt bằng An Bình City. Mặt bằng dự án được thiết kế với một màu xanh bao phủ cùng với hạ tầng đồng bộ hoàn thiện và đã đi vào hoạt động như khu vui chơi ngoài trời, khu nhà trẻ, sân bóng, sân tennis…. mang lại một sân chơi mới đầy năng động và tràn trề sức sống cho cư dân.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại: http :// geleximcoanbinhcity.com