Cuối năm 2016 tập đoàn bất động sản Vingroup cho ra mắt nhãn hiệu đại chúng Vincity nhằm mang lại các căn hộ tầm trung cho các người thu nhập trung bình tốt. Công trình Vincity dự định khai triển ở 7 tỉnh thành trên cả nước trong Đó sở hữu Hà Nội, thành thị Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hưng yên ổn, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng. Và tại Hà Nội dự kiến sẽ được triển khai Công trình chung cư Vincity Tây Mỗ thuộc xã Tây Mỗ thị xã Nam trong khoảng Liêm Hà Nội. Đây được coi là Dự án có sức hot trong thời gian tới và đang là Dự án được phổ thông khách hàng và chủ đầu cơ ngóng chờ lúc mở bán.

ecohome-phuc-loi

Dự án Vincity Tây Mỗ sở hữu vị trí trung tâm tọa lạc tại huyện Nam trong khoảng Liêm, 1 nơi vô cùng thuận lợi cho việc chuyển di tới những cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học mà không cần phải lo lắng phổ thông về vấn đề liên lạc. tuy nhiên trong khoảng Vincity Tây Mỗ di chuyển đến trọng tâm hội nghị đất nước, bến xe Mỹ Đình, sân chuyển động Mỹ Đình, Big C Thăng Long, …hay những trường đại học như Ngoại Ngữ, thương mại, đất nước,..hết sức tiện dụng.

Tuy nhiên Công trình Vincity Tây Mỗ còn được chủ đầu tư Vingroup cho tích hợp các luôn thể ích đương đại đẳng cấp như các căn hộ chung cư cao cấp như bệnh viện, trường học, nhà hàng, spa, phòng tập thể thao,..thêm một diện tích khuôn viên xanh giành cho người già tập luyện sức khỏe và trẻ nhỏ với khu vui chơi đảm bảo sức khỏe. Tập đoàn Vingroup luôn mong muốn đem lại cho người dân 1 không gian sống phần lớn và thoáng mát sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thăng.

Dự án dự kiến sẽ được mở bán với giá 700 triệu/căn phù hợp với điều kiện tài chính của đa dạng người dân. hiện nay, Công trình căn hộ Vincity Tây Mỗ đang được CĐT cố gắng khai triển, mọi thông báo về tiến độ vun đắp sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục khách hàng hãy theo dõi website thường xuyên để ko bỏ lỡ các thông tin mới nhất về Dự án Vincity.

>> Xem Thêm:

̣ án chung cư valencia garden được ra mắt

Vincity Đại Mỗ i thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ

Có thể bạn sẽ quan tâm một số dự án của Vincity mời bạn truy cập: http://vincity-saidong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *