AN BÌNH CITY – KHÔNG GIAN SỐNG XANH ĐẲNG CẤP

Chung cư An Bình City được xây dựng trên quỹ đất rộng 5,8 hecta nằm trong quần thể rộng lớn của Thành phố giao lưu – 232 Phạm Văn Đồng. Không chỉ thuận tiện kết nối giao thông cùng việc thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng, cư dân sống tại An bình City còn được trải nghiệm, tận hưởng không gian sống xanh đẳng cấp bậc nhất.

chung-cu-an-binh-city-02

Hầu hết các khu đô thị tại Hà Nội đều tận dụng diện tích cho việc xây dựng các công trình thay vì trồng cây xanh. Điều này khiến môi trường sống mất cân bằng nghiêm trọng, tình trạng tiếng ồn, ô nhiễm vẫn xảy ra ở những khu đô thị được cho là hiện đại và văn minh.những không gian sống trong lành với đẩy đủ tiện nghi đang dần trở thành nhu cầu cấp thiết hiện nay đối với phần lớn dân cư. Hiểu được xu thế đó Tập đoàn Geleximco đã cho ra dự án căn hộ xanh cao cấp Chung cư An Bình City ở trung tâm khu đô thị xanh Thành Phố Giao Lưu.

Chúng ta đều biết rằng, cây xanh được ví như chiếc máy điều hòa không khí khổng lồ, mang lại không khí trong lành có lợi cho sức khỏe con người. Môi trường sống xanh còn có tác dụng điều hòa độ ẩm, chất lượng môi trường được nâng lên một cách đáng kể. Dự án An Bình City xứng đáng là dự án có không gian xanh tốt nhất khu vực với 70% diện tích đất được ưu tiên để xây dựng không gian cây xanh kết hợp hài hòa cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, góp phần tạo nên cuộc sống chất lượng nhất dành cho các cư dân nơi đây. Có thể kể đến một số tiện ích cảnh quan của An Bình City như những hàng cây xanh, vườn hoa , công viên phủ kín dự án, những đường đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

chung-cu-an-binh-city-03

Điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án phải kể đến là hồ điều hòa rộng hơn 15 hecta nằm kế cận có vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí một cách hiệu quả nhất. Ai cũng biết nước có chức năng điều hòa nhiệt độ bởi tính chất hấp thụ nhiệt lâu tòa nhiệt lâu. Do đó, cư dân sống tại An Bình sẽ được hưởng trọn bầu không khí trong lành, tươi mát nhờ tiếp giáp với mặt hồ rộng lớn này. Thêm nữa, yếu tố thủy được xem là yếu tố quan trọng trng phong thủy, tượng trưng cho sự  thịnh vượng và giàu sang. Trong khi môi trường đô thị đang ngày một ô nhiễm như hiện nay, Chung cư An Bình thỏa mãn nhu cầu  có một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi lại hợp phong thủy của cư dân.

Kết quả hình ảnh cho không gian xanh tại an bình city

Ngoài việc nằm trong trung tâm của Thủ đô, thì cảnh quan xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án này. Tuy nhiên, xét về môi trường sống lâu dài cho cư dân, An Bình City được đánh giá vượt xa các dự án trên về sự hiền hòa, bình yên trong môi trường sống tại chung cư. Với không gian sống xanh đẳng cấp được đầu tư một cách tỉ mỉ, dự án là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cư dân.

>>> Xem thêm: Đánh giá máy lọc không khí – Thiết bị cao cấp ứng dụng trong căn hộ An Bình City