An Bình City nóng lên nhờ quy hoạch Hà Nội mới

Với quy hoạch Hà Nội mới sẽ góp phần đưa phía Tây – Tây Nam thành phố vốn nhộn nhịp thị trường bất động sản sẽ trở thành khu vực đáng sống bậc nhất của cư dân. Góp phần không nhỏ phải kể đến cái tên dự án đang HOT nhất thời điểm này – Chung cư An Bình Phạm Văn Đồng.

BĐS hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Các chuyên gia BĐS nhận định Phía Tây, Tây Nam thành phố sẽ trở thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân vận động quốc gia, siêu thị Big C, Metro,… đặc biệt hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng hiện đại đưa Tây Hà Nội thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

vi-tri-an-binh-city

Đặc biệt, theo Quy hoạch huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020 đã làm cho các dự án BĐS ở khu vực này “nóng” hơn bao giờ hết. Theo dự báo của CBRE Việt Nam, khu vực phía Tây thành phố, nơi hạ tầng đã và đang được cải thiện sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn như Sun Square, FLC Twin Towers, Goldmark City, Lideco Bắc 32, An Bình City 232 Phạm Văn Đồng.. Đây sẽ trở thành nơi tập trung các trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của Thủ đô.

An Bình City – Ngôi nhà trong công viên

Dự án An Bình City của Geleximco làm chủ đầu tư có vị trí tại 232 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm với 8 tòa nhà cao 28 – 35 tầng, 2372 căn hộ vị trí đẹp, view mặt hồ. Theo chủ đầu tư, đây là dự án hiếm hoi tại phía Tây Nam thành phố sở hữu vị trí tuyệt vời bên hồ điều hòa rộng 15ha.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, An Bình City ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích An Bình City khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.

toan-canh-an-binh-city

Căn hộ An Bình City có diện tích linh hoạt từ 74 m2 đến 114 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ 2 phòng ngủ là khoảng 2 tỉ đồng còn căn hộ 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 2,3 tỉ đồng/ căn. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Tây Hà Nội.