“An cư xanh” tại chung cư An Bình City

Nằm về phía Tây Nam thành phố, An Bình City Phạm Văn Đồng nổi lên như một khu đô thị khép kín đẳng cấp đáp ứng được xu hướng sống XANH của khách hàng hiện nay.

Xu hướng tiện ích xanh lên ngôi

Những năm gần đây, thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng dẫn đến xu hướng lựa chọn nhà ở của khách hàng dần thay đổi, khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn không gian sống. So với những năm về trước, người dân mua nhà chỉ đặt mục tiêu có được chốn an cư an ninh thì nay ngoài yêu cầu về an ninh, phần lớn các khách hàng chú ý nhiều đến chất lượng, tiện ích và dịch vụ nơi sinh sống.

toan-canh-an-binh-city

Hầu hết các khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn căn hộ tại những dự án có nhiều cây xanh, kết nối giao thông thuận lợi, tiện ích nội – ngoại khu phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống thụ hưởng, tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống được đảm bảo bền vững theo thời gian.

Xây tổ ấm xanh tại An Bình City

Tọa lạc ngay khu đô thị thành phố giao lưu, vị trí chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng có quy mô rộng 44.324 m²  hecta hội tụ 58 tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống và vui chơi giải trí cho toàn thể cư dân.

Dự án đạt tiêu chuẩn là một KĐT sinh thái với mật độ khuôn viên cây xanh tuyến đường đi bộ và hồ điều hòa sinh thái chiếm diện tích lên tới 70% tạo nên môi trường sống thư thái, an lành tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây.

duong-dao-bo-an-binh-city

Hồ điều hòa rộng 15ha nằm tại phía Tây của chung cư như lá phổi xanh khổng lồ mang lại giá trị vượt trội về môi trường cũng như cảnh quan tại khu vực.

Bên cạnh đó, hệ thống hồ nước nhân tạo, vườn sinh thái cùng công viên cây xanh có mặt trong lòng dự án cũng đem lại những giá trị nhất định cho chung cư An Bình city. Những tuyến đường giao thông nội bộ với 2 hàng cây xanh dọc ven đường chính là không gian lí tưởng để cư dân có thể đi dạo, tập thể dục cũng như các hoạt động sinh hoạt cộng đồng được diễn ra.