Bổ sung nguồn cung phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường với Imperia Eden Par

Khu vực Tây Hà Nội đang là một trong những thị trường tiềm năng về không gian sống hiện nay. Với lợi thế về sự đồng bộ hạ tầng, giao thông thuận lợi, những dự án bất động sản tại đây đang được đầu tư rất lớn nhằm tạo nên một khu vực phát triển, thuận tiện cho cuộc sống cư dân. Với Imperia Eden Park, thị trường lại được bổ sung thêm một lượng lớn căn hộ chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về lựa chọn nhà ở.

Tiềm năng đến từ việc lựa chọn vị trí thuận lợi của MIK Group

Imperia Eden Park là dự án được MIK Group phát triển tại khu vực Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Với vị trí được coi là trái tim của khu vực Tây Hà Nội, dự án này được nhận định sẽ có nhiều ưu thế hơn so với các dự án có cùng phân khúc tại đây.

Với quy hoạch rộng lớn, Imperia Eden Park không chỉ là nguồn cung các căn hộ chung cư cao cấp cho người dân mà còn là quần thể bao gồm nhiều hạng mục khác. Điển hình có thể kể đến các khu thương mại rộng lớn và hiện đại, khu trường học đạt chuẩn quốc tế, khu chăm sóc sức khỏe cộng đồng,… Tất cả các hạng mục đều được thiết kế hài hòa với sự kết hợp với cảnh quan xanh ấn tượng.

Theo phân tích đến từ MIK Group, dự án Imperia Eden Park đã được tính toán tỉ mỉ ngay từ khi lựa chọn vị trí. Nằm trên tuyến đường Lê Quang Đạo, dự án này có ưu thế khi trở thành cửa ngõ kết nối của nhiều khu vực. Không chỉ là các quận trung tâm mà tư Imperia Eden Park, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch và đến với các tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng.

Tiện ích ngoại khu và nội khu đồng bộ và hiện đại

imperia-eden-park

Đường đua F1 được khỏi công xây dựng cạnh dự án Imperia Eden Park

Các chính sách từ thành phố đang hướng phía Tây trở thành trung tâm mới của Hà Nội trong năm 2020. Đó là lý do rất nhiều dự án trọng điểm đã được xây dựng tại đây, bên cạnh đó còn là việc mở rộng, nâng cấp các tuyến đường và xây dựng thêm nhiều trục đường mới. Tất cả sẽ góp phần đem đến sự đồng bộ về hạ tầng và giúp dự án nhận được những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhất.

Sự xuất hiện của các trung tâm hành chính hàng đầu sẽ góp phần tạo nên những giá trị lâu dài hơn cho khu vực. Theo các thông tin từ chủ đầu tư MIK Group, điều này sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh mà bất kì cư dân hiện đại nào cũng mong muốn được sở hữu để có sự phát triển tốt nhất cho tương lai.

Một ưu thế mà chỉ riêng dự án Imperia Eden Park có được chính là sự xuất hiện của trường đua F1. Nằm ngay gần dự án mang tầm quốc tế, cư dân sẽ được thừa hưởng các dịch vụ đẳng cấp nhất, chất lượng nhất. Không chỉ vậy, giá trị bất động sản của khu vực này chắc chắn sẽ không ngừng tăng cao trong tương lai.

Bên cạnh đó, các dịch vụ mang tầm quốc tế như trường học và bệnh viện sẽ nhanh chóng phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Với các tuyến đường giao thông hiện đại, thuận tiện thì việc kết nối với các tiện ích ngoại khu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, điểm thu hút của dự án Imperia Eden Park còn nằm ở sự đầu tư đẳng cấp mà MIK Group mang đến. Tích hợp công nghệ hiện đại trong quá trình thi công, các hạng mục cộng đồng của dự án không chỉ tạo nên những khoảng không gian thân thiện với môi trường mà còn là tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Đây chính là những giá trị bền vững mà chủ đầu tư muốn tạo nên.

Mội diện tích đều được tận dụng để đem đến không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho mỗi cư dân sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Bước vào Imperia Eden Park, một thế giới khác biệt sẽ được mở ra. Sẽ không còn là sự ồn ào, chen chúc, khói bụi mà là một không gian xanh, trong mát. Nơi đây cư dân có thể cảm nhận sự thư thái, nhẹ nhàng, trút bỏ mọi muộn phiền. Thoải mái như vậy, nhưng chủ đầu tư cũng không quên tạo nen một hệ thống tiện ích đồng độ, hiện đại. Mọi yêu cầu từ cuộc sống đều được đáp ứng một cách nhanh chóng đem đến tiện nghi hàng đầu.

Dự án căn hộ cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Là dự án được phát triển trong năm 2019 của MIK Group, nhiều chuyên gia nhận định, khách hàng vẫn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn giống các dự án trước đó. Dự án Imperia Eden Park vẫn nhận được sự bảo lãnh đến từ VP Bank vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chính sách bán hàng.

Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ nội đô, chính sách cho vay vốn sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Cư dân tương lai có thể lựa chọn gói hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Imperia Eden Park chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Dự án tiếp theo của MIK Group sẽ tạo nên nguồn cung đáng kể để có thể đáp ứng nhu cầu từ thị trường. Mọi yêu cầu về chất lượng sống sẽ luôn hoàn thiện hơn với dự án trọng tâm của MIK Group này.

Xem thêm: Có nên sử dụng máy giặt hấp lg styler