CÁC HẠNG MỤC CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES THUỘC SỞ HỮU CỦA BÊN MUA, BÊN BÁN VÀ SỞ HỮU CHUNG

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án, khách hàng cần biết rõ về các hạng mục của dự án để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chi tiết về các hạng mục của dự án Feliz Homes thuộc quyền sở hữu riêng của khách hàng, các hạng mục thuộc sở hữu của chủ đầu tư và các hạng mục thuộc sở hữu chung.

THÔNG TIN VỀ HẠNG MỤC CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES THUỘC SỞ HỮU RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG

Khi mua các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thuận tiện và chất lượng nhất với vị trí chung cư Feliz Homes Homes đắt giá cùng các dịch vụ tiện ích cảnh quan hàng đầu. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần nắm rõ về các hạng mục thuộc quyền sở hữu riêng của bản thân và các hạng mục thuộc sở hữu của chủ đầu tư cũng như thuộc sở hữu chung.

du an feliz homes

Tất cả diện tích sử dụng của căn hộ tại dự án Feliz Homes đều thuộc sở hữu của khách hàng

Hạng mục của dự ánFeliz Homes thuộc quyền sở hữu của khách hàng bao gồm tất cả diện tích sử dụng của căn hộ mà khách hàng đã mua. Trong đó bao gồm cả diện tích ban công và logia gắn liền với căn hộ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được sở hữu riêng phần diện tích khác tại tòa nhà nếu được công nhận là sở hữu riêng, cùng với đó là các vật tư, trang thiết bị bên trong của căn hộ, các trang thiết bị kỹ thuật, điện, nước và các danh mục khác được sử dụng gắn liền với căn hộ.

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN FELIZ HOMES – SỨC NÓNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN “LÕI TRUNG TÂM” THỦ ĐÔ

CÁC HẠNG MỤC CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES THUỘC SỞ HỮU RIÊNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Toàn bộ diện tích mặt bằng Feliz Homes bao gồm các hạng mục công trình cảnh quan và dịch vụ tiện ích của dự án sẽ thuộc phần sở hữu riêng của chủ đầu tư. Đây là những hạng mục mà chủ đầu tư không bán (hoặc chưa bán) mà để lại để phát triển các họa động thương mại và các dịch vụ tiện ích khác cho cư dân tòa nhà như bể bơi, khu phục vụ bể bơi và các khu dịch vụ khác.

Bên cạnh đó, phần cửa hàng, khu dịch vụ, siêu thị, kiot và trung tâm thương mại tại tầng 1 của các tòa nhà dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cũng thuộc sở hữu riêng của bên bán. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sở hữu tầng hầm và toàn bộ khu vực đỗ xe của tầng hầm chung cư, khu vực để xe trên mặt đất (ngoại trừ khu vực gửi xe thuộc sở hữu chung) và toàn bộ diện tích tầng 1 trừ khu vực sảnh của chung cư và lối vào thang máy.

CÁC HẠNG MỤC CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES THUỘC SỞ HỮU CHUNG

Phần sở hữu chung của dự án căn hộ Feliz Homes là các hạng mục mà bên bán và bên mua được đồng sở hữu. Trước khi ban quản trị của dự án được thành lập, tất cả các hạng mục của dự án đều được quản lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể như sau:

Tất cả mặt bằng Feliz Homes không nằm thuộc phần sở hữu riêng của khách hàng và chủ đầu tư sẽ thuộc phần sở hữu chung. Các hạng mục này bao gồm: nhà sinh hoạt cộng đồng; phần diện tích để xe động cơ, xe đạp và xe ddanhf cho người tàn tật.

du an feliz homes

Các hạng mục cảnh quan của dự án Feliz Homes đều thuộc sở hữu chung của khách hàng và chủ đầu tư

Phần không gian và hệ thống kết cấu chịu lực, các trang thiết bị kỹ thuật được sử dụng chung trong các tòa chung cư của Feliz Homes Hoàng Mai cũng thuộc phần sở hữu chung. Các danh mục này bao gồm: khung tòa nhà, cột, tường bao quanh tòa nhà, tường chịu lực, tường phân lô, hệ thống sàn, mái, sân thượng, thang máy, thang bộ thoát hiểm, phòng rác, lồng xả rác, hệ thống cấp điện, hộp kỹ thuật số, hệ thống cấp nước, thông tin liên lạc, thoát nước, truyền hình, phát thanh, hệ thống bể phốt, thu lôi, cứu hỏa và các danh mục khác không thuộc phần sở hữu riêng của chủ đầu tư dự án.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công nghệ phía bên ngoài được kết nối với tòa nhà cũng thuộc phần sở hữu chung. Ngoại trừ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công nghệ của dự án được sử dụng cho mục đích công cộng hoặc phần diện tích phải bàn giao cho nhà nước hoặc phần mặt bằng phải bàn giao cho chủ đầu tư quản lý theo nội dung đã được phê duyệt của dự án.

Ngoài ra, tất cả các công trình công cộng bên trong khu vực của các tòa chung cư của dự án Feliz Homes cũng thuộc vào phần sở hữu chung. Tuy nhiên, các hạng mục này không bao gồm mặt bằng thuộc diện cần phải bàn giao lại cho Nhà nước như phần sân chung, công viên xanh, hệ thống vườn hoa, … và các công trình khác đã được xác định tại nội dung của dự án đầu tư xây dựng nhà ở đã được phê duyệt.

Đặc biệt, cả bên bán và bên mua cần thỏa thuận và chấp nhận rằng phần diện tích sử dụng thực tế của căn hộ sẽ có sự chênh lệch nhỏ (lớn hơn hoặc nhỏ hơn) so với diện tích sử dụng căn hộ theo thiết kế, Cùng với đó, mọi hoạt động và quy định của tòa chung cư sẽ được quy định tại bản nội quy tòa nhà để khách hàng nắm rõ.

Trên đây là một số thông tin về các hạng mục thuộc phần sở hữu riêng và chung của dự án Feliz Homes. Mọi thông tin mới nhất về dự án à bảng giá Feliz Homes sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.