Căn Hộ Aqua City Novaland Thuyết Phục Khách Hàng Từ Bảng Giá Đến Chính Sách

Vào thời điểm tháng 5/2019, tập đoàn Novaland đã cho ra mắt dự án Aqua City với các loại hình sản phẩm bao gồm biệt thự liền kề, đơn lập, song lập, shophouse với số lượng. Với tổng diện tích dự án lên đến 1800ha, trong đó điện tích xây dựng giai đoạn 1 là 300 ha thì Aqua City Novaland sẽ cung cấp cho khách hàng số lượng sản phẩm vô cùng dồi dào. Tuy nhiên, với một dự án nổi trội về thiết kế căn hộ và quy hoạch hiện đại, thì Aqua City đã tạo nên một sức hút vô cùng lớn ngay từ thời điểm ra mắt. Các nhà đầu tư hiểu giá trị dự án sẽ tăng mạnh trong thời gian ngắn, và sẵn sàng xuống tiền để sở hữu dẫn đến tình trạng cháy hàng do số lượng căn hộ mỗi sự kiện mở bán không đủ đáp ứng được sức mua.

aqua city novaland

Biệt thự song lập tại Aqua City Novaland

Chính sách bàn hàng của Aqua City Novaland đẩy nhanh tiến độ xuống tiền của nhà đầu tư

Từ thời điểm ra mắt, dự án vẫn duy trì đều các giao dịch diễn ra hàng ngày, sức nóng tại văn phòng bán hàng của dự án dần trở nên quen thuộc đối với cả khách hàng và phòng thủ tục của CĐT. Tuy nhiên đầu năm 2020, dưới sự tàn phá của dịch Covid-19, ngành bất động sản chịu tác động lớn và nhất là các kênh đầu tư. Cũng là sự may mắn của toàn dân Việt Nam khi mà sau gần 2 tháng dịch đã được kiểm soát, các giao dịch bước đầu trở lại và thị trường cũng có dấu hiệu ấm dần lên. Trước tinh hình này, tập đoàn Novaland cũng đưa ra những điều chỉnh kịp thời về chính sách bán hàng nhằm khôi phục thị trường sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Cụ thể, đối với khách hàng cũ của Novaland sẽ được chiết khấu 1% giá trị tính trên hợp đồng mua bán. Ngân hàng liên kết hỗ trợ vay tối đa 80% giá trị sản phẩm trong thời gian 25 năm. Ngoài ra, chủ đầu tư còn áp dụng các chương trình hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và các gói quà tặng hiện vật giá trị khác. Những phần quà này sẽ thay đổi theo ý tưởng của mỗi trương trình mini event diễn ra hàng tuần tại văn phòng bán hàng của Aqua City.

Giá bán chi tiết từng loại hình sản phẩm tại Aqua City

tien ich

Sở hữu tiện ích đẳng cấp, những Aqua City lại có mức giá bán hài lòng khách hàng

Tùy theo diện tích, vị trí, loại hình mà mỗi sản phẩm căn hộ tại Aqua City Novaland sẽ có giá bán khác nhau. Theo giá bán mỗi căn cùng chính sách bán hàng siêu ưu đãi của chủ đầu tư mà khách hàng chỉ cần có từ 600-700 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn biệt thự tại dự án. Đây có lẽ là con số bất ngờ đối với nhiều người, bởi với số vốn đó chưa chắc đã có thể sở hữu một căn hộ trung cấp tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với Aqua City giá bán thật sự hấp dẫn với mỗi loại hình như sau:

  • Biệt thự đơn lập có giá bán chỉ từ hơn 8 tỷ/ căn với thiết kế căn hộ theo diện tích 20 x 12m
  • Biệt thự song lập có giá bán chỉ từ hơn 6 tỷ/ căn với thiết kế căn hộ theo diện tích 20 x 10m
  • Biệt thự liền kề có giá bán chỉ từ hơn 5 tỷ/ căn với thiết kế căn hộ theo diện tích 20 x 6m

Với giá bán chỉ từ hơn 40tr/m2 biệt thự thì quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra rằng, mình đang sở hữu vĩnh viễn đất, tài sản trên đất của một lô biệt thự với giá chỉ bằng một căn hộ chung cư. Ở phần đầu của bài viết, chúng tôi đã nhắc đến việc căn hộ tại Aqua City gây sốt trên thị trường, thì qua bài viết này, quý khách hàng đã có thể hiểu được lý do vì sao dự án có sức nóng đến như vậy.

Hiện tại, tập đoàn Novaland đang là đơn vị phân phối chính thức của dự án Aqua City. Quý khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án hoặc quan tâm đến các căn hộ của Novaland xin vui lòng liên hệ hotline: 0988 687 969 để được hỗ trợ tư vấn!