CĂN HỘ MASTERI LUMIERE RIVERSIDE THỎA MÃN NHU CẦU NHÀ Ở CHO CƯ DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá cuối cùng của khu vực cộng đồng quốc tế thảo điền, các sản phẩm căn hộ Masteri Lumiere Riverside còn chinh phục khách hàng bởi không gian sống hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng. Đây là một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng cư dân Sài Thành.

PHÂN TÍCH MẶT BẰNG CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ MASTERI LUMIERE RIVERSIDE

can ho Masteri Lumiere Riverside

Căn hộ Masteri Lumiere Riverside mang đến vẻ sang trọng, quý phái

Dự án các sản phẩm căn hộ cao cấp căn hộ Masteri Lumiere Riverside được quy hoạch tại vị trí đắt giá còn sót lại của khu vực cộng đồng quốc tế Thảo Điền, ngay trên Xa lộ Hà Nội, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được quy hoạch dự kiến sẽ cung cấp cho bất động sản Sài Thành 352 căn hộ đa dạng loại hình cùng 1 tòa nhà văn phòng.

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở đa dạng của nhóm khách hàng phía Nam, dự án mang đến 3 loại hình căn hộ đa dạng. Các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 50m2 đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng độc thân, các gia đình có quy mô nhỏ, các cặp vợ chồng mới cưới, …. Các căn hộ 2 phòng ngủ của Lumiere có diện tích khoảng 80m2 phù hợp với các gia đình từ 2 – 3 thế hệ và các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 120m2 và các căn hộ ghép phù hợp với các gia đình có quy mô lớn, các gia đình đa thế hệ.

Có thể nói, các căn hộ Masteri Lumiere Riverside chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng Sài Gòn, đặc biệt là các gia đình đa thế hệ. Với các gia đình đa thế hệ, dự án mang đến một moi trường sống đầy đủ và chất lượng với an ninh đảm bảo và hệ sinh thái tiện ích đa dạng. Các căn hộ có diện tích phù hợp với từng đối tượng khách hàng, vừa đáp ứng được yêu cầu về không gian sống, vừa đảm bảo sự riêng tư cho các từng thành viên trong gia đình. Đặc biệt, dự án còn cung cấp sản phẩm ghép 2 căn hộ với nhau để đáp ứng nhu cầu của các đại gia đình một cách tối ưu hơn.

Đối với những gia đình có quy mô nhỏ hơn, các gia đình trẻ hay các cặp vợ chồng mới cưới thì loại hình căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Các sản phẩm căn hộ tại dự án đáp ứng được tất cả những quy chuẩn khắt khe nhất về không gian sống.

Mặt bằng các căn hộ Masteri Lumiere Riverside có sự đột phá với thiết kế ấn tượng, kiến tạo nên những giá trị duy mỹ thỏa mãn mọi trải nghiệm sống khắt khe và đẳng cấp nhất. Căn hộ đảm bảo không gian rộng lớn, thoáng đãng với trần ca ova hệ thống kính mặt ngoài lắp đặt xuyên suốt từ sàn đến trần, phá vỡ mọi ranh giới về không gian, kết nối căn hộ và bên ngoài.

ĐÁNH GIÁ VỀ THIẾT KẾ CĂN HỘ MASTERI LUMIERE RIVERSIDE

view Masteri Lumiere Riverside

Masteri Lumiere Riverside mang đến căn hộ rộng, view 360 và một Sài Gòn trong tầm mắt

Mặt bằng thiết kế của các căn hộ Masteri Lumiere Riverside đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân về diện tích với các loại sản phẩm căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp những sản phẩm căn hộ cao cấp khác như Shophouse, Penthouse và Duplex.

Thiết kế của các căn hộ được trau chuốt trong từng chi tiết, tạo nên sự đồng điệu trong phong cách thiết kế hiện đại và tinh tế, tạo nên phong cách sống thời thượng và đẳng cấp cho khách hàng tinh hoa. Chính bởi vậy, dự án Masteri Lumiere Riverside sẽ nhanh chóng trở thành dự án đắt giá và hút khách nhất trên thị trường bất động sản phía Đông Sài Thành.

Các căn hộ Masteri Lumiere Riverside là một tổ hợp không gian sống chất lượng cho mỗi gia đình. Đây là không gian sống tuyệt vời để các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi, gắn kết hơn với nhau, đồng thời vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Việc bố trí các căn hộ nằm quanh lõi cứng của Masteri Lumiere Riverside vừa đảm bảo được vấn đề về giao thông cho cư dân dự án, vừa đảm bảo được bán kính thoát hiểm theo đúng quy chuẩn.

Hành lang của dự án được thiết kế theo dạng hở để tận dụng được tối đa ánh sáng và sự thông thoáng tự nhiên cho tòa nhà. Các căn hộ tại đây được bố trí bằng nhiều hình thức đa dạng, phân chia diện tích linh hoạt để cư dân dễ dàng lựa chọn được một căn hộ phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Sở hữu lợi thế đắt giá về vị trí với thương hiệu uy tín của Masteri Home cùng chất lượng thi công và hệ sinh thái đa tiện ích độc đáo, các căn hộ  tại dự án Masteri Lumiere Riverside chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng phía Đông Sài Thành.