Chung cư An Bình City – cuộc sống thiên nhiên giao hòa

Tọa lạc trên con đường lớn Phạm Văn Đồng, chung cư An Bình City chính là một bản giao hòa tuyệt vời của thiên nhiên đem lại cho những cư dân tương lai một khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Tại chung cư 232 Phạm Văn Đồng thì chính là nơi gia đình bạn tìm thấy sự bình yên và an lành giữa cuộc sống bon chen mỏi mệt. Dự án tọa lạc ở số 232 – 234 Phạm Văn Đồng ngay bên cạnh bộ công an và cực kỳ nhiều cơ quan hành chính, những trường đại học nổi tiếng và giá trị của Hà Nội đem lại một khởi hành tốt nhất cho con em bạn.

Thiết kế chung cư an bình city mang đến một sự kết hợp hài hòa nhất giữa thiên nhiên và con người – yếu tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống của bạn. Dự án chính là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng cao cấp sẽ mang lại cho những chủ nhân một cuộc sống tiện ích và thiên nhiên đã Thật sự kết nối.

Đường dạo bộ tại chung cư An Bình City

Đường dạo bộ tại chung cư An Bình City

Căn hộ An Bình City là biểu tượng của thành phố giao lưu cùng với các khu tiện lợi như các công trình văn hóa, thể thao, trường học cấp 1,2,3, trường đại học không hề nhỏ của thành phố Hà Nội, siêu thị Vincom, bệnh viện… và cảnh quan xanh rộng k nhỏ của công viên cây xanh luôn cung ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích vùng lân cận 15ha… mang lại một bầu không khí trong lành nhất hiện nay.

Bể bơi tại chung cư An Bình City

Bể bơi tại chung cư An Bình City

Điểm nhấn nổi trội của dự án còn được phô diễn qua hệ thống 2 bể bơi với chuẩn mực Olympic phục vụ cho cư dân cả 4 mùa trong năm và được sử dụng công nghệ xử lý nước phân cực hiện đại nhất từ Đức. Dự án còn có con đường Lễ hội – nơi xảy ra các quản lý kỷ niệm Lễ tết cho cư dân. Con đường đó có tên gọi là Đại Lộ La Mã được thiết kế với phong cách Châu Âu cổ điển được đặt tượng của 12 vị thần Hy Lạp. Con đường này là điểm nhấn ưu việt cho chính dự án này. 

Xem thêm: giá chung cư an bình city 

Chung cư 232 Phạm Văn Đồng là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Dự án An Bình city chính là một cộng đồng sống văn minh, hiện đại đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án nằm tại quận Từ Liêm đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Tây của thủ đô. 

Xem thêm: Giá máy lọc khí coway cho phòng ngủ chung cư an bình city 45m2