Chung cư An Bình City – dự án vàng phía Tây Hà Nội

Với nhiều dự án chung cư hạng sang hiện nay đang được xây dựng, khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội được coi là mảnh đất “vàng” mà nhiều đại gia hay các chủ đầu tư lớn đang nhòm ngó, nổi bật trong số đó là chung cư An Bình City mang lại một cái nhìn mới hơn về môi trường sống cho cư dân tương lai.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Khu đô thị An Bình City nằm tại thành phố giao lưu nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng. Đây là vị trí kết nối nội – ngoại thành tốt nhất tại khu vực này nhờ trục đường vành đai 3 – quốc lộ 2 –đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Từ vị trí chung cư An Bình City chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài. Cư dân cũng thuận tiện di chuyển đến Hồ Tây, các trường ĐH lớn như ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm…hay gần bệnh viện E, siêu thị điện máy Metro… Đó chính là một không gian sống với đầy đủ loại hình mới mang lại một cuộc sống tiện nghi đủ đầy hơn.

Vị trí dự án chung cư An Bình City

Vị trí dự án chung cư An Bình City

Đọc thêm: thiết kế mặt bằng an bình city

Điểm nhấn hơn đó chính là dự án nằm trong quần thể khuôn viên cây xanh lớn nhất Hà Nội và qua đó sở hữu không gian sống lý tưởng với hồ điều hòa rộng 15 ha. Xung quanh dự án là các biệt thự, nhà vườn đã hoàn thành và có chủ, tạo thành một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Hệ thống an ninh được trang bị tối đa, camera giám sát 24/24, đảm bảo an toàn cho cuộc sống của cư dân. Đó còn chưa kể đến các tiện ích khác ngay trong khu đô thị như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…đáp ứng tối đa nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi của cư dân.

Cảnh quan xanh tại chung cư An Bình City

Cảnh quan xanh tại chung cư An Bình City

chung cư 232 Phạm Văn Đồng mang đến một cuộc sống thoải mái hơn cho chính những khách hàng của chủ đầu tư. Và có thể nói An Bình chính là một cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là một nơi an cư lý tưởng mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.