Cuộc sống nghỉ dưỡng trong căn hộ Imperia Sky Garden phía Nam Hà Nội

Với thiết kế là sự kết hợp giữa hiện đại những vẫn mang hơi hướng cổ điển, Imperia Sky Garden trở thành lựa chọn hàng đầu về không gian sống hiện nay. MIK Group hiểu rằng khi các giá trị cuộc sống ngày càng cao thì yêu cầu đối với căn hộ chung cư cũng ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy để đảm bảo tốt nhất sự hài lòng mè khách hàng mong muốn, không gian nghỉ dưỡng được chủ đầu tư tập trung thiết kế trọng từng diện tích của dự án.

imperia-sky-garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden

Nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư tập trung nhiều hơn tại phía Nam Hà Nội

Theo báo cáo thị trường năm 2018, lượng cầu bất động sản tại khu vực phía Nam chiếm hầu hế thị trường và đáp ứng phần lớn yêu cầu của khách hàng. Con số này lớn hơn rất nhiều so với những năm trước đó. Điều này có thể thấy được xu hướng chuyển dịch của sự phát triển đang tập trung khá nhiều vào khu vực này. Lựa chọn cuộc sống phía Nam sẽ giúp khách hàng có thể hưởng lợi lớn từ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

Sự tăng lên nhanh chóng của nguồn cung các dự án cao cấp phía Nam kéo theo nhu cầu nhà ở tại khu vực này cũng lớn hơn. Nắm bắt yêu cầu đó, MIK Group với tâm huyết đem đến không gian sống nghỉ dưỡng sang trọng đã thi công dự án Imperia Sky Garden.

Với phong cách thiết kế khác biệt, dự án này ngay từ các thông tin đầu tiên đã thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng. Được đánh giá là một trong những dự án đòn bẩy trên thị trường, Imperia Sky Garden tạo nên sức khác biệt mà bất kì dự án nào cùng phân khúc cũng không thể có được.

Không chạy đua theo thị trường là tạo nên các căn hộ chung cư cao cấp, MIK Group tập trung đem đến cuộc sống sang trọng, sự thư giãn tuyệt vời. Căn hộ Imperia Sky Garden sẽ là nơi bạn mong muốn trở về sau mỗi ngày mệt mỏi với dự tấp nập, guồng quay của công việc.

Tìm hiểu những tinh túy từ các không gian kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, ý tưởng chủ đạo mà MIK Group tạo nên chính là một không gian xanh. Với từng chi tiết được các kiến trúc sư chăm chút, tỉ mỉ đã tạo nên các điểm nhấn khác biệt về không gian. Imperia Sky Garden, không chỉ mang đến nơi an cư bình yên, mà còn là những chuẩn mực về văn minh và cộng đồng của khu vực.

Thiết kế khác biệt với các không gian ấn tượng tại Imperia Sky Garden

Dự án chung cư Imperia Sky Garden không chỉ tập trung hướng đến khách hàng với sự thoải mái cần có mà còn tạo nên điểm nhất về thiết kế. Với 4 toàn căn hộ được thiết kế hướng vào khu vực quảng trường trung tâm, mọi căn hộ đều có thể nhận được tầm view ấn tượng với kiến trúc cộng đồng.

Phía trước các tòa nhà không chỉ là một không gian xanh trong lành mà còn dài phun nước với thiết kế mang đậm phong cách châu Âu. Sự kết hợp giữa ánh sáng và nước tạo nên không gian tuyệt vời để các gia đình có được sự lựa chọn lý tưởng về cuộc sống.

Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden mang đến không gian sinh thái lý tưởng bậc nhất. Thiết kế tập trung chủ yếu vào các không gian cộng đồng sẽ đem đến cuộc sống xanh, trong lành bậc nhất. Ra mắt căn hộ mẫu từ năm 2017, dự án này đã nhận được sự thu hút bậc nhất trên thị trường. Không gian tiện nghi, năng động với mọi diện tích đều được tận dụng một cách tối đa sẽ giúp khách hàng tận hưởng và nghỉ ngơi tốt nhất.

Đặc biệt, mỗi căn hộ đều sở hữu một ban công và cửa sổ lớn để có thể tận dụng tốt nhất ánh sáng và không khí tự nhiên. Đây chính là điểm mà bất kì cư dân hiện đại nào cũng mong muốn được sở hữu trong cuộc sống tương lai của mình. Một tinh thần thoải mái mỗi sáng thức dậy sẽ giúp bạn có thể bắt đầu một ngày tuyệt

Điểm nhấn nghỉ dưỡng mang tên “khu vườn chân mây”

Điểm khác biệt tạo sự khác biệt so với các dự án cùng phân khúc chính là thiết kế khu vườn xanh trên tầng áp mái. Nếu các dự án khác đều sử dụng diện tích này là nơi để chứa đồ và rất ít người qua lại thì MIK Group lại biến nơi này thành chỗ để cư dân thư giãn nghỉ ngơi.

Một không gian xanh quanh năm mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến và nghỉ ngơi chính là điểm đặc biệt. Chăm chút từng cành cây, ngọn cỏ, mọi thứ đều mong muốn tạo nên cuộc sống trong lành, chất lượng bật nhất. Có thể thấy, ở nội khu sẽ không có một dự án nào có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp với quá café trên cao, bể bơi chân mây, công viên dạo mát, máy lọc không khí và tạo ẩm Coway APM-1010DH… tất cẩ đều tạo nên sự khác biệt toàn diện. Imperia Sky Garden là lựa chọn an cư tuyệt vời mà bạn luôn mong muốn sở hữu trong tương lai.

MIK Group luôn muốn đem đến một cuộc sống nghỉ dưỡng, giúp khách hàng xua tan những mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc. Dự án chung cư Imperia Sky Garden chính là hi vọng không chỉ của khách hàng mà còn là chủ đầu tư. Cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn với lựa chọn đẳng cấp cho tương lai.