Đầu tư gì tại Phú Quốc SIÊU sinh lời?

Mỗi ngày, có tới trăm chuyến bay ghé thăm và rời đi tại Phú Quốc, lượt khác h du lịch mỗi năm ước tính khoảng 2-3tr và sẽ còn bùng nổ trong năm 2020. Điều gì khiến cho một huyện đảo nhỏ bé trở nên hấp dẫn du khách đến như vậy? Thứ nhất chính là việc trời phú cho Phú Quốc có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những bãi cát dài, ngọn núi xanh nhưng trên hết, hòn đảo nhỏ bé này lại sở hữu lượng nước ngọt dồi dào giúp cho cư dân con người có thể sinh sống và cải tạo tự nhiên từ hàng trăm năm trước. Nhưng điều quan trọng nhất là chính sách, và định hướng phát triển du lịch tầm chiến lược đã được định hình từ rất lâu. Đó mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, cũng là mở ra cho hòn đảo ngọc sở hữu những giá trị thêm phần lấp lánh. Một trong những loại hình đầu tư hấp dẫn chính là condotel – Căn hộ khách sạn!

meyhomes capital phu quoc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Lựa chọn đúng sản phẩm đầu tư chưa bao giờ dễ dàng

Nhờ hạ tầng giao thông trong nước và quốc tế phát triển, Phú Quốc trong thập kỉ vừa qua không chỉ đón nhận sự quan tâm từ bạn bè quốc tế đến tham quan, trải nghiệm mà nơi đây còn đón nhận một số lượng vốn đầu tư cực khủng. Điểm mặt tất cả những ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam như: Vingroup, MIK Group, BIM Group, Sun Group, CEO Group. Những gã không lồ này đều đã và đang cho ra mắt những sản phẩm Hotel, Resort, Condotel tốt nhất phục vụ khách du lịch tạo nên một môi trường cạnh tranh không chỉ là  về giá mà còn là sự cạnh tranh khốc liệt về chất lượng dịch vụ. Cuộc chiến này càng căng thẳng thì Phú Quốc càng lớn mạnh và khách hàng càng có nhiều hơn những sự lựa chọn chất lượng nhất.

Như ở trên đã chia sẻ, một trong những phương án đầu tư hấp dẫn hiện tại chính là loại hình Condotel – Căn hộ khách sạn và nổi bật nhất chính là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Dưới hình thức sở hữu vĩnh viễn, quy hoạch TMB 1/500 và các thủ tục pháp lý đầy đủ được cấp xác nhận tại UBND thành phố, dự án của tập đoàn Meyhomes sẽ trở thành món hàng hot, hấp dẫn đầu tư trong năm 2020.

Tổng Quan Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư: Meyland
Nhà phát triển: Tân Á Đại Thành Group
Vị trí: Nam An Thới, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang
Tổng diện tích dự án: 54,67 ha
Mật độ xây dựng: 35%
Tổng thầu xây dựng: Hòa Bình & Coteccons
Vận hành quản lý: CBRE
Loại hình sản phẩm: Biệt thự, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại Shophouse
Tổng số căn dự kiến: 1.588 căn
Số lượng căn nhà phố liền kề: 888 căn
Số lượng căn shophouse: 540 căn
Số lượng căn biệt thự: 130 căn
Hình Thức sở hữu: Sổ đỏ, sở hữu lâu dài
Hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng Vietcombank

vi tri meyhomes capital

Vị trí vàng độc tôn của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là quẩn thể đô thị đảo thứ 2 tại Phú Quốc, dự án được đầu tư bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành với quy mô gần 55ha. Lấy cảm hứng từ những đường tròn đồng tâm hoàn mỹ và sắc màu bản địa rực rỡ nơi đảo ngọc. Meyhomes Capital Phú quốc sở hữu vị trí vàng độc tôn và sự kết hợp của Tân Á Đại Thành và Meyland sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo về bản sắc, văn hóa địa phương và những gam màu đặc trưng của thiên nhiên và con người Phú Quốc!

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với đa dạng loại hình sản phẩm, thủ tục pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài. Cùng với đó là mức giá bán hấp dẫn và hàng loạt chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. đây chính là cơ hội tuyệt vời để các Shark khẳng định độ nhạy bén làm chủ thị trường của mình! Hiện nay Bất Động Sản 247 đang phân phối các sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital. Mọi thông tin về dự án như bảng giá, chính sách bán hàng, quy khách vui lòng liên hệ hotline: 0916 351 698