Dự án An Bình City hội tụ phong thủy cực tốt

An Bình City Phạm Văn Đồng nằm bên cạnh hồ điều hòa rộng 15ha, xung quanh là công viên cây xanh, phía trước là đài phun nước. Phong thủy gọi yếu tố này là “Tụ thủy trước nhà” .

Vị trí độc đắc của An Bình City

Đối với các tòa chung cư, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt. Đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.

Hồ điều hòa là một điểm nhấn đặc biệt của dự án An Bình City nói riêng và khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nói chung. Không chỉ mang lại không khí trong lành cho cư dân dự án, đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, mang lại tài lộc cho cư dân dự án.

phoi-canh-an-binh-city

Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này khi trôi nhè nhẹ sẽ đem lại sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Vị trí chung cư An Bình City – Đó chính là phong thủy tốt. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm thì sẽ khiến cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có lợi cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

Thiết kế căn hộ An  Bình hợp phong thủy

Theo phong thủy được các chuyên gia hàng đầu kiến tạo thì sự bố trí trong căn phòng, nhất là phòng khách nên ở nơi có nhiều sinh khí, phòng khách sẽ có dạng hình vuông hay sang hình chữ nhật một chút. Ở phòng khách có các góc nhọn nên đặt bình phong

Phòng khách cần có cây xanh, tạo không khí tươi mát nhưng nhớ là phải đặt các loại cây như : Trúc phú quý, hay cây phát tài…từ lâu những loại cây này đã được tượng trung cho sức sống mãi liệt có dưỡng khí vô cùng tốt.

thiet-ke-can-ho-an-binh-city

Tại chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng phòng được sắp xếp ở gần cửa chính thuận tiện việc đi lại và cho sinh khí trực tiếp vào trong, và một số trang trí hợp phong thủy như treo tranh phòng khách hợp với gia chủ. Bên cạnh đó theo quan niệm từ xa xưa: trời nhẹ, đất nặng sàn nhà nên có màu đậm, tường nhà màu nhạt dần, và đến trần nhà thì nên để màu nhạt và sáng nhất đó là quan niệm phong thủy đã có từ lâu có thể đem lại sự an tâm, sung túc

Phòng ngủ được thiết kế đón ánh sáng nhẹ dần theo hướng, khi bình minh lên gia chủ sẽ có cảm giác dễ chịu khi ánh sáng dần đánh thức đảm bảo có một ngày mới khởi đầu tốt đẹp, ánh sáng tự nhiên được từ từ đưa vào giữ cho căn phòng luôn khô và thoáng.

Ngay từ bây giờ khách hàng có thể có ngay nhà đẹp tại chung cư An Binh City chỉ với giá từ 28tr đồng/m2.