DỰ ÁN FELIZ HOMES CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI GIÁ BÁN ỔN ĐỊNH

Theo các nghiên cứu thị trường, quý I/2021 đã ghi nhận giá bán trung bình của các dự án chung cư đều tăng và được dự báo sẽ tiếp tục tăng từ 4% đến 6% so với năm 2020. Trong bối cảnh đó, dự án Feliz Homes tiếp tục chinh phục khách hàng bởi mức giá bán ổn định, trở thành kênh đầu tư an toàn được giới đầu tư Hà Thành tin tưởng.

GIÁ CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC DỰ BÁO TIẾP TỤC TĂNG TRONG NĂM 2021

Vào quý 1/2021, thị trường căn hộ Hà Nội đã ghi nhận khoảng 4400 căn hộ mới được chính thức mở bán mới, giảm 39% so với quý 4/2020 so sự gián đoạn của dịch bệnh và lịch nghỉ tết. Tuy nhiên, nếu so với quý 1/2020, con số này đã tăng lên tới 270%, cho thấy sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của thị trường căn hộ Hà Nội sau một thời gian dài lắng lại.

chung cu ha noi

Giá bán chung cư Hà Nội được dự báo tiếp tục tăng cao trong năm 2021

Theo kết quả nghiên cứu của CBRE, phần lớn nguồn cung căn hộ tại Hà Nội trong năm 2021 đều từ những dự án chung cư đã được mở bán từ năm 2020, trong đó dự án Feliz Homes là một trong những nguồn cung quan trọng cho thị trường quận Hoàng Mai. Nếu chia theo phân khúc thị trường, các sản phẩm căn hộ trung cấp vẫn là loại hình sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường với gần 80% tổng nguồn cung của quý 1/2021.

Xét về vị trí phát triển, phần lớn các dự án tập trung ở phía Đông và phía Tây Hà Nội, chiếm khoảng 77% tổng số nguồn cung căn hộ mới. Tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội, dự án Feliz Homes tiếp tục chinh phục khách hàng với số lượng giao dịch được ghi nhận ngày càng tăng cao.

Xét về tâm lý thị trường, có thể thấy khách hàng và các nhà đầu tư đang có tâm lý rất tích cực vào thị trường bất động sản, điều này giúp cho khoảng cách giữa số lượng căn hộ mới được mở bán và số căn hộ đã bán được dần thu hẹp lại. Cùng với đó, giá bán căn hộ chung cư cũng tiếp tục tăng lên. Giá bán trung bình của thị trường căn hộ quý 1/2021 ghi nhận tăng từ 7% đến 9% theo quý và 3% đến 9% theo năm.

Dự báo về tương lai thị trường, trong thời gian tới dự kiến sẽ có thêm nhiều dự án chung cư và đô thị phức hợp trên thị trường Hà Nội với mức giá bán được dự báo sẽ tiếp tục tăng từ 4% đến 6% theo năm. Trong bối cảnh giá bán căn hộ có nhiều biến động, dự án Feliz Homes nhanh chóng “lấy lòng” được khách hàng và các nhà đầu tư cá nhân bởi giá bán được duy trì ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi các biến động của thị trường.

>>> Xem thêm bài viết: Thiết kế mặt ngoài dự án Feliz Homes có gì đặc biệt

DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI MỨC GIÁ BÁN ỔN ĐỊNH

Những biến động khó lường của thị trường bất động sản đã gây ra những ảnh hưởng đáng kể đến thị trường căn hộ tại Hà Nội. Trong đó, thấy rõ nhất là tình trạng “sốt đất” tiếp tục kéo dài, đẩy giá của nhiều dự án chung cư nằm trong quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tăng mạnh.

bang gia du an feliz homes

Dự án Feliz Homes chinh phục khách hàng bởi mức giá bán ổn định

Sở hữu vị trí đắc địa tại quận Hoàng Mai – quận nằm trong đồ án quy hoạch khu đô thị sông Hồng chạy qua, dự án Feliz Homes chinh phục khách hàng bởi mức giá bán ổn định bất chấp sự bất ổn của thị trường. Trong khi nhiều dự án trong cùng khu vực quận Hoàng Mai liên tục được đẩy giá lên cao thì dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vẫn duy trì mức giá chỉ từ 28 triệu/m2 theo bảng giá đã công bố trên thị trường từ đầu.

Vào ngày 8/4 vừa qua, dự án chung cư Feliz Homes đã tổ chức lễ ra quân với không khí đầy hào hứng. Trong buổi lễ gia quân, đại diện đơn vị phát triển dự án là công ty BHS đã nhấn mạnh vào tiềm năng của dự án và khẳng định tổ hợp căn hộ Feliz Homes sẽ nhanh chóng trở thành dự án đạt tốc độ bán hàng tốt nhất tại thị trường Hoàng Mai nói riêng và thị trường Hà Nội nói chung.

Trước nhiều dấu hiệu phát triển tích cực của thị trường, dự án Feliz Homes tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu khu vực với tiến độ và chất lượng thi công đảm bảo, liên tục được cập nhật tới khách hàng. Trong bối cảnh cơn “sốt đất” được dự báo sẽ tiếp tục kéo dài, đẩy giá bán của các dự án nằm trong quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tăng cao, bảng giá Feliz Homes vẫn duy trì sự ổn định, trở thành tài sản đầu tư an toàn của khách hàng và các nhà đầu tư.

Là một trong số hiếm hoi dự án duy trì được mức giá bán ổn định, các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes đang nhận được sự săn đón của khách hàng và các nhà đầu tư cá nhân. Theo đó, số lượng giao dịch được ghi nhận tại dự án đang liên tục tăng cao ngay từ những ngày đầu quý 2/2021.