DỰ ÁN VINHOMES HÓC MÔN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN SỐ 1 VIỆT NAM

Là dự án đô thị tiếp theo được phát triển bởi Vingroup, dự án Vinhomes Hóc Môn đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư phía Nam. Tiếp nối thành công của của dòng sản phẩm Vinhomes, dự án hứa hẹn sẽ kiến tạo nên chuẩn mực sống hoàn hảo mà cộng đồng cư dân phía Nam đang tìm kiếm.

DỰ ÁN VINHOMES HÓC MÔN TIẾP NỐI THÀNH CÔNG CỦA VINGROUP

Là một thành viên của tập đoàn Vingroup, các sản phẩm bất động sản do Vinhomes phát triển đều được ứng dụng những công nghệ xây dựng, quản lý và vận hành tốt nhất. Theo báo cáo của Vietnam Report, Vingroup tiếp tục giữ vững vị thế là đơn vị phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Là dự án tiếp theo của Vinhomes tại thị trường phía Nam, dự án Vinhomes Hóc Môn hứa hẹn sẽ tiếp tục kiến tạo chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế cho cư dân Sài Thành.

Dự án Vinhomes Hóc Môn

Dự án Vinhomes Hóc Môn chinh phục khách hàng bởi chủ đầu tư uy tín

Hiện nay, Vingroup đang sở hữu 49 dự án đô thị cao cấp trải dài khắp Việt Nam. Các khu đô thị do tập đoàn phát triển đều mang tới cho cư dân những giá trị vượt trội về chất lượng sống với hạ tầng hoàn thiện, hiện đại và đồng bộ. Không nằm ngoài xu hướng đó, Vinhomes Hóc Môn hứa hẹn sẽ kiến tạo một môi trường sống văn minh với cộng đồng cư dân tinh hoa, biến nơi đây thành tổ ấm hạnh phúc ngập tràn cho mọi gia đình.

Dự án Vinhomes Hóc Môn là dự án đô thị phức hợp với quy mô lớn tiếp theo trong hệ sinh thái của Vinhomes. Dự án được chủ đầu tư đầu tư một cách toàn diện, đồng bộ và chỉnh chu với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, phát huy tối ưu lợi thế hệ sinh thái của Vingroup.

Trong suốt quá trình phát triển, Vinhomes luôn được xem là một nhà kiến tạo vì cộng đồng. Không chỉ đơn thuần cung cấp các sản phẩm bất động sản riêng lẻ cho thị trường, dự án còn kiến tạo cho cư dân một môi trường sống xanh, sạch, đẹp, chất lượng, văn minh, hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị của Việt Nam.

Được phát triển bởi thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, dự án Vinhomes Hóc Môn được kế thừa những thành quả công nghệ của Vingroup. Dự án được ứng dụng công nghệ số cùng các giải pháp xây dựng, quản lý và vận hành thông minh, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống hoàn mỹ nhất.

VINHOMES HÓC MÔN CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Tiếp nối những thành công vang dội của thương hiệu Vinhomes trên thị trường, Vingroup tiếp tục tung ra siêu phẩm mới trên thị trường Sài Thành. Dự án Vinhomes Hóc Môn sở hữu vị trí chiến lược đắt giá tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được đầu tư với quy mô khủng, hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt mới cho thị trường bất động sản phía Nam.

Vinhomes Hóc Môn

Vinhomes Hóc Môn chinh phục mọi khách hàng

Vinhomes Hóc Môn còn có tên gọi khác là khu đô thị Đại Học Quốc Tế Việt Nam. Dự án được phát triển với quy mô lên tới 924 ha với tổng chi phí đầu tư rất lớn, lên tới 3.5 tỷ USD. Với loại hình sản phẩm phát triển đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, shophouse và shophouse khối đế, dự án dự kiến sẽ phục vụ khoảng 75.000 người sau khi hoàn thiện. Cùng với đó, mọi vấn đề pháp lý của dự án đều đã được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao sổ hồng, cấp quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng việc và theo quy định của pháp luật Việt Nam với khách hàng nước ngoài.

Dự án Vinhomes Hóc Môn được chủ đầu tư xây dựng theo quy chuẩn khép kín đẳng cấp, mang tới cho cư dân một không gian sống tiện nghi như một thành phố thông minh thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Với ý tưởng thiết kế và phát triển độc đáo, dự án hứa hẹn sẽ nơi hội tụ của những cư dân thành đạt, nơi gắn kết cộng đồng và kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới, góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị tại huyện Hóc Môn.

Ngay từ những ngày đầu chào sân tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, dự án đã nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia. Không chỉ sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, quy mô mà dự án còn kiến tạo nên những chuẩn sống hoàn mỹ cho cư dân. Sự ra đời của Vinhomes Hóc Môn đã góp phần giải bài toán khó về nguồn cung bất động sản ở thực tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Hóc Môn vẫn đang là dự án được đón chờ nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hứa hẹn chính là lựa chọn an cư hoàn hảo nhất của mọi gia đình.

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/