DỰ ÁN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ CÓ CƠ HỘ ĐẦU TƯ THẬT SỰ TỐT KHÔNG

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là đứa con của chủ đầu tư công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát tại Việt Nam, chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án căn hộ tầm trung với các tiện ích vượt trội trên thị trường hiện nay và đang thực sự tạo nên một cơn sốt ngầm trong phân khúc nhà ở bình dân, hứa hẹn sẽ không kém cạnh độ nóng so với hàng loạt dự án chung cư cao cấp trong năm 2017.

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm trong khu trung tâm hành chính quận Nam Từ Liêm, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ thuận tiện kết nối giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm thủ đô , và 10 phút là có thể kết nối ngay với các quạn lân cận như: Hà Đông,Cầu Giấy,huyện Hoài Đức .

Căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ được đầu tư xây dựng hơn 100 tiện ích nội khu tương đối cao cấp, cư dân sinh sống tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ đều được chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất và thỏa sức ăn uống, vui chơi, mua sắm, ngay trong khuôn viên dự án, những tiện ích nổi trội trong dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là: công viên cây xanh cực lớn, hệ thống hồ bơi nghĩ dưỡng hiện đại, kết hợp với đường chạy bộ chân mây, sảnh tiếp khách sang trọng chuẩn 5 sao. Với bán kính khoảng 3km cư dân chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng được tiếp cận với những tiện ích ngoại khu cũng không kém phần sang trọng.

chung cư số 1 Trần Thủ Độ được thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn Singapore, chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường khái niệm “căn hộ song lập”, mỗi căn hộ sẽ đều là căn góc với ít nhất 2 mặt thoáng và tường riêng, mang đến không gian sống riêng tư và thân thiện với môi trường -> mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà không kém phần đẳng cấp.

Xem thêm: bảng giá chung cư an bình city