Dự án the k park – Chất lượng tiện ích đạt chuẩn 5 sao

Phân khúc BĐS Thủ đô trong năm 2017 đang diễn ra tấp nập bởi vô cùng nhiều những dự án cùng lúc bung hàng với nhiều quy mô và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, những dự án được giới chuyên gia đánh gia cao và cư dân phản hồi tích cực như chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông thì không có nhiều.

Nhận định xét tổng thể về mọi mặt, từ vấn đề an toàn, thẩm mỹ tại thiết kế, tiện ích và tiến độ công trình, The K Park Văn Phú văn Phú Hà Đông đều bảo đảm tiêu chuẩn cao nhất. Đây thực sự là dự án xứng đáng với khoản tiền bỏ ra của khách hàng, đúng với câu : tiền nào của ấy.

THE K PARK VẲN PHÚ HÀ ĐÔNG – CHẲM CHÚT TỪNG GÓC NHÀ

Trong chung cư Goldsilk Residence chất lượng luôn đi kèm với thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng. Đơn vị thiết kế nước ngoài đã kiến trúc căn hộ Goldsilk Residence Vạn Phúc theo xu hướng mới, không khai thác các cột trụ quy mô đông đảo nhằm loải bỏ góc chết ở mỗi căn phòng. hoàn hảo, dân cư dự án không chỉ đươc sống tại không gian thông thoáng, hài hòa, liền kề gũi với thiện nhiên bên ở mỗi căn hộ mà còn hưởng thụ khu “biệt thự tầng mây” với các mảng vườn xanh mướt trước nhà và không khí trong sạch trên cao.
CHẤT LƯỢNG XỨNG ĐÁNG VỚI NIỀM TIN

Là sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng, dự án The K Park Văn Phú Hà Đông luôn đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao về an toàn phòng chống cháy nổ. các tòa căn hộ luôn full những vật dụng PCCC tinh tế như đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ, hút khói khí cháy, chuỗi đèn thoát hiểm, chuỗi điều áp cầu thang thoát hiểm, chữa cháy tự động cuộn, vòi và xách tay, chuỗi báo cháy tự động…

Chủ đầu tư The K Park cũng thường xuyên giám sát chất lượng thi công công trình kết hợp đẩy nhanh tốc độ chung cư lên đến 30% thông qua việc áp dụng phương pháp thi công đổ cùng lúc cho cột – dầm – sàn bằng ván khuôn nhôm. Mặt khác, The K Park còn chịu được độ rung gấp 3 lần so với dự án thông thường, đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân nếu chẳng may có thiên tai, động đất xảy ra.

Khách hàng khi mua căn hộ sẽ được thanh toán làm 7 đợt. Ngoài ra, khách hàng nhà có thể chọn lựa nhiều gói vay hấp dẫn khác. Nhanh tay đặt mua căn hộ The K Park ngay hôm nay vì thời kì hấp dẫn có hạn.

Xem thêm : Căn hộ xứng tầm quý tộc – An Bình city