Giá thuê Vinhomes quận 9 cực ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt siêu phẩm bất động sản tại thị trường miền Nam và đưa ra giá thuê Vinhomes quận 9 cực ưu đãi thu hút được rất nhiều quý khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy giá thuê các căn hộ tại dự án này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Giá thuê Vinhomes quận 9 phù hợp với tiêu chí khách hàng 

Dự án Vinhomes Grand Park là một khu đô thị phức hợp cao cấp được xây dựng trên quy mô đất có diện tích 271ha. Được khởi công từ năm 2018, dự án vẫn đang đảm bảo được tiến độ và đã có những sản phẩm được mở bán hay cho thuê trên thị trường. Hiện nay đã có các căn hộ tại 2 phân khu được cho thuê là The Rainbow và The Origami. Danh sách giá thuê Vinhomes quận 9 cụ thể như sau: 

Sở hữu nội thất sang trọng với giá thuê Vinhomes quận 9

Sở hữu nội thất sang trọng với giá thuê Vinhomes quận 9

  • Căn hộ Studio: 
Loại hình sản phẩm Giá thuê căn hộ
Căn hộ không có nội thất 4 triệu đồng/tháng
Căn hộ chỉ có bếp và rèm 4,5 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 5,5 triệu đồng/tháng
  • Căn hộ 1PN (47m2): 
Loại hình sản phẩm Giá thuê căn hộ
Căn hộ không có nội thất 4,5 triệu đồng/tháng
Căn hộ chỉ có bếp và rèm 5 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 6,5 triệu đồng/tháng
  • Căn hộ 2PN – 1WC (58,5m2 – 61m2):
Loại hình sản phẩm Giá thuê căn hộ
Căn hộ không có nội thất 6-7 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 6,5 – 9 triệu đồng/tháng
  • Căn hộ 2PN – 2WC (59m2 – 70,2m2):
Loại hình sản phẩm Giá thuê căn hộ
Căn hộ không có nội thất 6,5 – 9 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 8,5 – 10  triệu đồng/tháng
  • Căn hộ 3PN – 2WC (81m2 – 108m2):
Loại hình sản phẩm Giá thuê căn hộ
Căn hộ không có nội thất 8 – 10 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 9 – 15 triệu đồng/tháng

Mỗi căn hộ sẽ có diện tích khác nhau và được thiết kế nội thất phù hợp để tối ưu được không gian sống. Ngoài ra từng căn hộ của từng phân khu sẽ có các ưu thế khác nhau về tầm view, vị trí tầng,.. vì vậy sẽ có sự khác nhau về giá của mỗi loại căn hộ. Với đa dạng loại hình căn hộ cùng giá thuê hấp dẫn được nêu trên, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, sở thích cũng như nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, đối các nhà đầu tư muốn kinh doanh sinh lời với các loại hình Shophouse từ 45-145m2 vẫn sẽ có mức giá thuê cực ưu đãi với chỉ 15 triệu đồng/tháng trong năm đầu tiên.

An cư viên mãn tại đại đô thị Vinhomes Grand Park

Ngoài giá thuê Vinhomes quận 9 được chủ đầu tư đưa ra đa dạng đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng thì còn rất nhiều lý do để các khách hàng có thể chọn khu đô thị này là nơi an cư cho bản thân cũng như gia đình. 

Tiện ích nội khu dự án Vinhomes quận 9

Tiện ích nội khu The Origami của dự án Vinhomes quận 9

Thứ nhất, đó là vị trí vàng nơi Sài Thành. Các cư dân có thể kết nối nhanh chóng với các địa điểm trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, dự án nằm tại khu vực phát triển bậc nhất của Thành phố do đó hưởng lợi nhiều từ cấc cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích ngoại khu cực tiện nghi.

Thứ hai, không thể không kể đến đó chính là tiện ích nội khu cực đẳng cấp. Bên cạnh các tiện ích về bể bơi, khu vui chơi, hệ thống an ninh 24/7 hiện đại,… thì một điều tạo nên sự đặc biệt của Vinhomes Grand Park đó chính là mật độ, không gian sống xanh với các khu vườn, đại công viên ven sông hay công viên thể thao sáng tạo mang đến cho cư dân không khí trong lành nơi thành phố đông đúc. Ngoài ra, dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup vì thế cũng sẽ được tận hưởng bộ tiện ích của tập đoàn này bao gồm: Giáo dục (Vinschool), Y tế (Vinmec), Giải trí – mua sắm (Vincom).

Và còn rất nhiều điều thu hút tại dự án như pháp lý hay phong cách thiết kế. Vì vậy với giá thuê Vinhomes quận 9 được đưa ra rất phù hợp với các quý khách hàng thì còn chần chờ gì mà không sở hữu nơi an cư viên mãn này.

“””””””””””””””Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park chủ đầu tư Vingroup, Hotline 0988 689 997, Nguồn tham khảo tại Website: https://vinhomesgrandparkcity.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-vinhomes-grand-park-quan-9/

trân trọng cảm ơn”””””””””””””””