Không gian xanh rộng lớn tại An Bình City

Giữa bộn bề cuộc sống, ồn ào xe cộ, ô nhiễm khói bụi khiến con người ai cũng mệt mỏi và muốn nhanh chóng về nhà nghỉ ngơi. Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, đây là nơi thoải mái, dễ chịu nhất, cho cuôc sống của con người.Thấu hiểu nhu cầu đó, CĐT Geleximco đã cố gắng tạo môi trường sống tốt nhất, thân thiện nhất khi cho triển khai dự án chung cư An Bình City– thuộc KĐT Thành Phố Giao Lưu.

Mật độ xây dựng thấp

Dự án An Bình City với mật độ xây dựng thấp chỉ 31,5 %, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoải mái thiết kế các căn hộ và nhờ đó mỗi căn hộ sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được quyết định theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó một cuộc sống tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1

Nếu mật độ xây dựng càng nhỏ thì các hành lang, cầu thang thoát hiểm sẽ có nhiều không gian để bố trí hợp lý, rộng rãi hơn làm tăng khả năng lưu thông khi có sự cố và điều này là một minh chứng chắc chắn giúp mang đến một cuộc sống an toàn nhất cho cộng đồng cư dân tại An Bình City.

Tiện ích cao cấp ngay trong dự án An Bình City

Tiện ích chung cư An Bình City đã được các chủ đầu tư tích hợp đầy đủ trong một nơi, thuận tiện nhất cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao đến những địa điểm tiện ích: hồ bơi, công viên, quảng trường, nơi mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực Á – Âu ngay tại nơi bạn sinh sống. Sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi. Sẽ không còn tính toán hẹn hò tối nay ở đâu, chỗ nào thật gần, thật thuận tiện để có thể gần rạp phim nhất…. Hội tụ những thương hiệu có uy tín nhất, tại ngay cạnh kề với căn hộ bạn ở, trong khu TTTM chính nơi bạn sống, đang đón chờ bạn.

An-binh-City

Một điều đáng nói của An Bình city đó là không gian xanh. Những tiện ích cảnh quan xanh của An Bình City như hàng cây xanh, vườn hoa, công viên phủ kín dự án, đường dạo bộ bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, căn thẳng của cuộc sống, công việc, học tập. Một trong những điểm nhấn làm nên sức hút của dự án An Bình City là hồ điều hoà rộng 15ha có tác dụng điều hoà không khí, tạo cảnh quan cho khu chung cư. Cư dân cũng có thể dạo bộ, thể dục vòng quanh hồ. Một không gian thoáng đãng, mát mẻ cho một cuộc sống an bình.