Kim chỉ nam giúp dự án An Bình City thành công

Sau 3 tháng mở bán, gần 900 căn hộ tòa A1, A2, A7, A8 được giao dịch đã cho thấy thành công của chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng. Vậy đâu là yếu tố đưa đến thành công này?

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Khi “cuộc đua” bán BĐS ngày càng quyết liệt thì những dự án được phát triển với mong muốn tối ưu lợi ích khách hàng, lắng nghe ý kiến từ cư dân thường chiếm ưu thế, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chủ đầu tư Geleximco đã nỗ lực trong việc xây dựng niềm tin của khách hàng, cố gắng tối ưu lợi ích của cư dân.

Thật vậy, dự án An  Bình City dành nhiều tâm huyết với mong muốn mang đến một nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho những ai sở hữu nhà tại đây.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1

An Bình City nằm trong KĐT Thành Phố Giao Lưu, được thiết kế với compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được vui chơi trong một khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn; Cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án 232 Phạm Văn Đồng chính là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng tới 15ha với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng cùng 58 tiện ích chung cư An Bình City nội khu cao cấp.

Chương trình hỗ trợ tài chính linh hoạt

Chính sách vay mua nhà tới 70% giá trị căn hộ tại Ngân Hàng ABBANK với 2 gói vay ưu đãi với thời gian vay tối thiểu 48 tháng và tối đa là 20 năm.

+ Gói ưu đãi 1: Lãi suất 7.3%/năm đầu tiên. Từ tháng thứ 13 trở đi thì lãi suất theo quy định của ABBANK trong từng thời kỳ (Thời điểm hiện tại = Lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ + Biên độ 3.9%/năm).

+ Gói vay ưu đãi 2: Lãi suất 7.5% trong 18 tháng. Sau 18 tháng thì lãi suất theo quy định của ABBANK trong từng thời kỳ (Thời điểm hiện tại = Lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ + Biên độ 3.9%/năm).

ngan-hang-an-binh

Đặc biệt, từ ngày 10/1 – 20/11/2017, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ toà A1, A2, A7, A8 sẽ được tăng 03 chị VÀNG.

Với nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, An Bình City 232 Phạm Văn Đồng ngày càng được khách hàng tin tưởng chọn lựa và trở thành một dự án nổi bật tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com