LÝ DO DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang ngày càng trở nên sôi động hơn thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Là dự án chung cư cao cấp hàng đầu khu vực Nam Từ Liêm, dự án Imperia Smart City đang trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản.

du an Imperia Smart City

Không gian sống chất lượng tại Imperia Smart City

VỊ TRÍ ĐẸP THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Vị trí dự án luôn là yếu tố được các chủ đầu bất động sản quan tâm hàng đầu. Dự án Imperia Smart City được ưu ái sở hữu những lợi thế lớn về vị trí với những tiện ích đặc quyền thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư.

Dự án Imperia Smart City sở hữu vị trí “trung tâm trong lòng trung tâm” phía Tây thủ đô. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm của quận Nam Từ Liêm, dự án còn sở hữu vị trí trung tâm của khu đại đô thị thông minh, liền kề với hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu của khu đại đô thị mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

Trong những năm gần đây, với những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, số lượng cư dân lựa chọn Nam Từ Liêm làm nơi an cư lạc nghiệp ngày càng lớn. Mà trong đó số lượng cư dân nước ngoài chiếm một phần không hề nhỏ. Bởi vậy, một vị trí đẹp với hệ thống giao thông hiện đại chính là điều mà các cư dân có điều kiện đang tìm kiếm.

Dự án Imperia Smart City nằm ngay trên trục đường lớn của khu đại đô thị thông minh với 2 lề đường lớn. Dự án nằm ngay gần các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như đường Lê Trọng Tấn, đại Lộ Thăng Long, … rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Đặc biệt, cư dân Imperia Smart City còn được sử dụng tích hợp ứng dụng giao thông thông minh. Nhờ vậy cư dân có thể nắm bắt được tình hình giao thông xung quanh và lựa chọn được tuyến đường tốt nhất.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY THU HÚT “TRÁI TIM” CỦA CƯ DÂN THỦ ĐÔ

CHỦ ĐẦU UY TÍN MANG ĐẾN SỰ AN TÂN

Khi đưa ra quyết định đầu tư mua một căn hộ, uy tín của chủ đầu tư chính là vấn đề mà khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Dự án Imperia Smart được đầu tư và phát triển bởi 2 ông lớn MIK Group và Vingroup sẽ mang đến đột phá cho thị trường bất động sản thủ đô.

Chủ đầu tư chính của dự án Imperia Smart City là ông lớn MIK Group. Sau thành công của chuỗi dự án chung cư cao cấp Imperia gồm dự án Imperia Garden và Imperia Sky Garden, Imperia Smart City chính là đứa con tiếp theo được MIK Group đầu tư phát triển. Được thừa hưởng tất cả những lợi thế của chuỗi dự án Imperia, Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời.

du an Imperia Smart City

Chủ đầu tư dự án Imperia Smart City là ông lớn MIK Group

Đồng hành với MIK Group trong dự án Imperia Smart City lần này chính là ông lớn Vingroup. Là tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước với hệ thống công nghệ hàng đầu, Vingroup mang đến Imperia Smart City hệ thống công nghệ nhà ở hàng đầu. Sự kết hợp mới mẻ nhưng vô cùng chất lượng này sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sống.

CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY RỘNG MỞ VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI

Chính sách bán hàng siêu ưu đãi của dự án Imperia Smart City chính là điểm thu hút các nhà đầu tư thủ đô. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Imperia Smart City, chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách bán hàng siêu ưu đãi.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Imperia Smart City có thể thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt. Chính sách này hỗ trợ những khách hàng không có đủ tài chính để thanh toán căn hộ một lúc có thể tự chủ hơn về tài chính, giảm thiểu tối đa được gánh nặng về mặt kinh tế.

Những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền để mua căn hộ tại dự án Imperia Smart City sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ hết mình. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất siêu ưu đãi. Đặc biệt, nếu khách hàng có khả năng tất toán khoản nợ mua nhà trong vòng 24 tháng sẽ được miễn lại hoàn toàn.

Cùng với đó là rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn khác như chiết khấu cao cho cư dân thanh toán từ 70% giá trị căn hộ trở lên, chính sách hỗ trợ phí quản lý tòa nhà trong những năm đầu, …. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chuẩn bị những phần quà vô cùng giá trị dành cho những cư dân tương lai của Imperia Smart City.

Lựa chọn dự án Imperia Smart City chính là lựa chọn cơ hội phát triển lâu dài và bền vững cho bạn.