Nâng tầm chất lượng cuộc sống cùng chung cư An Bình City

Tạo ra sức hút lớn trên thị trường, chung cư An Bình City là một trong những dự án lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua với số lượng căn hộ được chào bán ở các tòa ra hàng đến đâu bán hết đến đó.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City có thể nói là khá đẹp nên một số khách hàng chưa thể chọn được những căn hộ ưng ý đành phải chờ đợi đến lượt mở bán các tòa tiếp theo. Chính vì vậy để có thể sở hữu được những căn hộ ưng ý nhất tại các tòa sắp mở bán, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký đặt chỗ để có thể mua được ngay những căn tầng đẹp nhất phù hợp nhất với gia đình mình.

Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

An Bình City được chào bán ra thị trường lượng căn hộ được khách hàng đặt mua lên đến con số 1700 căn, qua đó chính khách hàng có thể đánh giá được sức hút của chung cư 232 Phạm Văn Đồng lớn đến như thế nào. Khách hàng không chỉ có một chỗ ở khang trang, sạch sẽ, thoáng mát sau mỗi ngày làm việc, mà còn được chăm sóc, tận hưởng những tiện ích tốt nhất mà dự án mang lại.

duong-dao-bo-an-binh-city

Quang cảnh chung cư An Bình City

Phần lớn mặt bằng chung cư An Bình City được dùng làm hạ tầng, đường xá, khuôn viên, các khu thể thao, tenis, bóng đá và đặc biệt là hồ điều hòa rộng 15 ha và lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà không gian sống sẽ thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

cay-xanh-tai-chung-cu-an-binh-city

Không gian xanh tại chung cư An Bình City

Sống tại chung cư 232 Phạm Văn Đồng bạn được hưởng những tiện ích vượt trội mà dự án mang lại như bể bơi ngoài trời rộng lớn, đạt chuẩn, khu quảng trường đi bộ rộng lớn, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em và người lớn, phòng tậm Gym, Yoga… Ngoài ra cư dân còn được thưởng thức những món ẩm thực khắp mọi miền hay những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới …. Hãy nhanh tay để có thể mua được những căn hộ đẹp nhất và được hưởng những ưu đãi hay những phần quà rất có giá trị.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com