Nhà ở giá rẻ, chất lượng thật tại An Bình city

Dân số tại các đô thị lớn của Việt Nam và đặc biệt là Hà Nội đang gia tăng một cách nhanh chóng dẫn đến nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo. Tuy nhiên, so với mức thu nhập hiện nay của lao động Việt thì giá nhầ vẫn luôn có một chênh lệch rất lớn. Vì vậy dự định về một nơi an cư lạc nghiệp đối với họ vẫn còn rất xa vời.

Hiểu được bất cập đó, chủ đầu tư Geleximco đã cho triển khai xây dựng dự án An Bình city với chất lượng hoàn hảo với giá cả vô cùng hấp dẫn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ô nhiễm không khí trong nhà đang trở thành nỗi lo của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai và người mắc bệnh về hô hấp. Máy lọc không khí và tạo ẩm Coway APM-1010DH giúp không khí trong phòng luôn duy trì ở trạng thái tươi mới nhất.

Giá bán căn hộ chung cư An Bình city

An Bình city

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản chung cư đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt những dự án lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ tại các dự án cũng khác nhau. Có dự án tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án có giá thấp nhưng uy tín của chủ đầu tư lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là khó khăn vô cùng lớn đối với những khách hàng đang có dự định mua nhà để ở trong giai đoạn này.

Một dự án vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư là điều mà khách hàng đang mong chờ. Lúc này chủ đầu tư Geleximco đã tung ra thị trường dự án thành phố giao lưu với ten gọi – An Bình city. Đây là bước đi vô cùng táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 2 tỷ cho một căn hộ chung cư an bình city view hồ , một dự án vô cùng lý tưởng. Nếu như cùng với giá đó, với tiện nghi, chất lượng như vậy bạn không thể sở hữu được một căn hộ tại dự án của Vinhome.

Đặc biệt, mật độ xây dựng tại dự án An Bình city thấp hơn rất nhiều so với các dự án lân cận.

Chất lượng thật của dự án An Bình city

Xây dựng một khu đất rộng lớn thành một khu phức hợp với những tiêu chí, chất lượng 5* chính là mục tiêu cốt lõi của chủ đầu tư An Bình city. Mọi tiện ích sẽ được tích hợp hoàn hảo từ ngoại khu cho tới nội khu. Xen giữa 8 tòa nhà cao tầng là những khoảng trống dùng để kiến tạo nên hệ thống cảnh quan cây xanh sống động.

Điểm nhấn của An Bình city chính là hướng view hồ điều hòa rộng 15ha. Đây chính là rét riêng duy nhất của chung cư 232 Phạm Văn Đồng mà không có dựa án nào có thể sở hữu. Chưa hết, hệ thống nhà hàng, tyrung tâm thương mại, …và đặc biệt là chuỗi các Shophouse An Bình City ngay tầng 1 của dự án giúp cho cư dân có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Mọi tiện nghi của An Bình citsẽ được gói gọn bên trong phân khu của dự án. Thông tin chi tiết về bảng giá chung cư an bình city luôn được chủ đầu tư cập nhật thường xuyên.