Nhận xét khách quan về vị trí Eaton Park Thủ Đức

Eaton Park Thủ Đức là một trong những dự án bất động sản có vị trí địa lý cực kì đắc địa. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát về vị trí của dự án này nhé!

Ưu điểm

Nút giao giao thông thuận lợi

Vị trí Eaton Park Thủ Đức

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ – giao điểm của giao thông giữa các quận trung tâm của thành phố, vì vậy dự án Eaton Park Thủ Đức là một điểm nút cực kỳ thuận tiện cho việc giao thông và phát triển giao thương. Dân cư của Eaton Park Thủ Đức chỉ cần 15 phút để có thể đi đến các địa điểm quan trọng khác như quận 1, quận 7,… Do đó Eaton Park đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho dân cư nào làm việc tại các địa bàn trên, hay chỉ đơn giản là thuận tiện di chuyển đến các tụ điểm giải trí nổi tiếng. 

Tiện ích ngoại khu đầy đủ

Eaton Park Thủ Đức rất gần kề với các tiện ích ngoại khu cần thiết cho đời sống như các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên hay khu vui chơi giải trí,.. Chính vì vậy mà đời sống của bất cứ cư dân nào của Eaton Park đều sẽ được đảm bảo đầy đủ. 

Những điểm nổi bật đáng chú ý về thiết kế ngoại khu của Eaton Park Thủ Đức:

  • Giáo dục: Dự án Eaton Park đã liên kết với các trường học quốc tế danh tiếng lân cận trong khu vực như Trường Quốc tế Úc và The American School, vì vậy, các dân cư nhí tại đây đều sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. 
  • Trung tâm thương mại và mua sắm: Với vị trí đắc địa tại trung tâm phường An Phú, bao quanh dự án Eaton Park Thủ Đức là các trung tâm thương mại nổi tiếng, vì vậy, nhu cầu mua sắm hay shopping sẽ được đáp ứng tốt nhất.
  • Dịch vụ y tế: Với sứ mệnh cung cấp một cuộc sống xanh, sống khỏe, Eaton Park Thủ Đức đã lựa chọn vị trí sao cho gần với bệnh viện quốc tế Mỹ và nhiều cơ sở y tế khác nhằm đảm bảo vấn đề y tế của dân cư sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Tiềm năng phát triển đặc biệt

Tiềm năng phát triển của Eaton Park Thủ Đức

Bao quanh dự án Eaton Park Thủ Đức đó chính là các dự án khác đang được Nhà nước và các công ty đầu tư bất động sản khác phát triển mạnh mẽ, chính vì vậy, giá trị của Eaton Park Thủ Đức sẽ ngày càng được nâng tầm tỷ lệ với giá trị của các dự án lân cận. Một số dự án tiêu biểu đang được triển khai gần với Eaton Park có thể kể đến như dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm hay hầm vượt dưới chân đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành. Tất cả dự án này đều là những dự án trọng điểm cần thiết cho sự phát triển của thành phố, chính vì vậy vị trí của Eaton Park Thủ Đức sẽ càng thuận tiện cho đời sống.

Nhược điểm

Mật độ giao thông cao

Giao thông gần Eaton Park Thủ Đức

Tọa lạc tại vị trí gần sát với con đường Mai Chí Thọ đông đúc và có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, việc di chuyển của dân cư Eaton Park Thủ Đức có thể sẽ gặp bất lợi vào các giờ cao điểm. Việc giao thông ùn tắc cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các hoạt động sinh hoạt khác của cư dân, ví dụ như nghỉ ngơi hay thư giãn,…

Tuy nhiên, khi lựa chọn Eaton Park Thủ Đức, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nhược điểm này đang dần được khắc phục tích cực. Theo kế hoạch quy hoạch, các tuyến đường kết nối với đường Mai Chí Thọ đang được xây dựng để giảm thiểu tình trạng tắc đường, giúp điều hướng giao thông tốt hơn. Đồng thời, chính con đường Mai Chí Thọ cũng đang được mở rộng đáng kể để đáp ứng nhu cầu di chuyển của lượng lớn dân cư Thủ Đức.

Dân số đông đúc

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh vốn là một trong những địa điểm thu hút lượng lớn người dân trong và ngoài nước đến đây sinh sống và làm việc bởi sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế tại đây. Chính vì số lượng dân cư đông đúc như vậy mà tình trạng ô nhiễm môi trường tại đây cũng đang dần nặng nề và khó kiểm soát. Lượng khói bụi ở Quận 2 đang ngày càng gia tăng và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đời sống cư dân.

Nắm bắt được vấn đề này, dự án Eaton Park Thủ Đức đã thiết kế một không gian xanh với nhiều cây cối cho khuôn viên của Eaton Park. Khi lựa chọn sinh sống và học tập, làm việc tại đây, quý khách hàng hãy yên tâm vì môi trường và không gian sống luôn được giữ gìn và phát triển theo hướng xanh-sạch-đẹp, đảm bảo sức khỏe của cư dân luôn được an toàn.

Thông qua bài viết trên, có thể thấy Eaton Park thủ Đức sẽ xây dựng được một cuộc sống đẳng cấp cho bất kỳ ai lựa chọn. Liên hệ phòng kinh doanh dự án căn hộ Eaton Park của chủ đầu tư Gamuda Hotline https://eatonparkcity.com.vn/, Website: https://eatonparkcity.com.vn/