Những mẹo đơn giản khiến nhà 3 tầng Hà Đông gọn gàng hơn

Có bao giờ bạn phải bực mình vì phải dọn dẹp nhà cửa hay phải lật tung mọi thứ vì không tìm ra món đồ cần dùng thì chúng tôi xin đưa ra những gợi ý để ngôi nhà 3 tầng Hà Đông của bạn trở nên gọn gàng, ngăn lắp.

Hộp nhiều ngăn bằng vải

nhà 3 tầng Hà Đông

Nếu khách hàng muốn có không gian riêng để lưu trữ áo phông, tất, đồ lót, áo len… Giúp ngăn tủ trở nên gọn gàng hơn thì 1 chiếc hộp nhiều ngăn bằng vải dệt thế đó sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho quý khách hàng. Đây là 1 phụ kiện đắc lực để phân loại và cất lấy đồ đạc, phù hợp với tủ nhiều ngăn kéo hoặc nhiều ngăn thấp nổi bật, kiểu hộp nhiều ngăn này rất cơ động, khi không cần dùng đến, bạn chỉ việc gấp gọn để cất là xong.

Hộp lưu trữ có nắp đậy

Những bộ hộp có nắp đậy như này là phụ kiện lưu trữ quá nên tham khảo khi chiếc tủ của bạn đã vô cùng tải. Chỉ cực kỳ dễ dàng đó là hộp vách cứng bọc vải dệt, nó đã có thể giúp toàn bộ quần áo của bạn được cất gọn, phân loại theo chủ đề khá dễ dàng. Thêm nữa, hộp lưu trữ còn quá tiện lợi với kiểu tủ mở, hoặc để tận dụng các giá kệ khác trong căn hộ.

Miếng treo bằng da, vải

Nếu Những ngăn kệ cố định nhà người mua nhà quá cao thì bạn nên tham khảo nhiều miếng treo bằng da, vải để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc. Miếng treo này được thiết kế đai có cúc bấm để có thể đính vào Một vài ngăn tủ, dựng nên không gian lưu trữ thêm tiện dụng. Chẳng hạn như với chiếc tủ này, miếng treo cho phép khách hàng có môi trường lưu trữ găng tay gọn gàng.

>> Đọc thêm:

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H – phiên bản mới nhất của Sharp được ra mắt vào đầu năm 2019. Bên cạnh khả năng diệt khuẩn, khử mùi tốc độ cao, máy còn được trang bị tính năng kết nối qua điện thoại thông minh. Công nghệ AIoT lần đầu tiên được ứng dụng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Túi vải treo ở cánh tủ

nhà 3 tầng Hà Đông

Trong trường hợp cảnh quan những ngăn chứa đã đầy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn cánh tủ để gia tăng tiềm năng lưu trữ. Chỉ đơn thuần với vài chiếc móc hít và một chiếc túi vải đông đảo ngăn tại mặt trong cánh tủ là bạn đã có cảnh quan lưu trữ các loại khăn, tất, đồ phụ kiện… Cách lưu trữ này không chỉ nhạy bén mà còn quá dễ cất hoặc lấy đồ khi cần sử dụng.

Thanh treo rèm và móc chữ S

Không chỉ có mỗi chức năng treo rèm, thanh treo rèm còn rất cơ động để treo các đôi giày cao gót, kẹp mũ, buộc giày thể thao… Khi thêm các chiếc móc chữ S, khách hàng còn có thể treo túi xách, túi lưu trữ… rất thuận lợi.

Hệ giá móc treo giày

Với hệ giá móc này, sau khi cố định vào tường, bạn có thể đơn giản treo bất cứ loại giày, dép nào lên. Đối với các kế cận quá chật, không đủ tiết diện để bố trí tủ giày thì đây thực sự là một gợi ý đáng tham khảo.

Trên đây là một số mẹo giúp cho ngôi nhà 3 tầng tại Hà Đông trở nên gọn gàng hơn tạo sự đơn giản cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.