Chung cư An Bình city là tổ hợp dự án cao cấp của chủ đầu tư Geleximco. Với thiết kế đẳng cấp và hiện đại An Bình City trở thành một tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Dự án An Bình City hiện tại đã ra mắt được 5 trên tổng số 8 tòa, A1, A8, A7, A2 và A5. Lượng khách hàng có nhu cầu đặt mua căn hộ hướng Tây tứ trạch khá nhiều nhưng quỹ căn có hạn. Chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt tòa A3 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tòa A3 chung cư An Bình City:

Vị trí dự án chung cư An Bình city nằm chính xác ở địa chỉ 324 Phạm Văn Đồng bao gồm 8 tòa nhà cao 28 và 35 tầng.

Chi tiết vị trí tòa A3:

+ Phía Tây: tòa A3 cạnh quảng trường trung tâm đối diện tòa A6 hướng nhìn ra hồ điều hòa

+ Phía Bắc: tòa A3 nằm sole với tòa A2, hướng nhìn về khu biệt thự liền kề và view về Cầu thăng Long

+ Phía Đông: tiếp giáp với đường chính Phạm Văn Đồng hướng nhìn ra công viên Hòa Bình

+Phía Nam: tòa A3 nằm sole với tòa A4, hướng nhìn ra bộ công an.

Quy mô tòa A3                                                              

Tòa A3 thiết kế 35 tầng nổi, 2 tầng hầm thông nhau với các tòa khác trong tổng thể dự án. Tầng 1 và tầng 2 là khu Thương mại, sinh hoạt cộng đồng, Từ tầng 3 đến tầng 35 là khu căn hộ với mỗi tầng có 12 căn hộ được vận hành bởi 6 thang máy tốc độ cao, và 2 thanh bộ. Các căn hộ diện tích phù hợp với đa số khách hàng, thiết kế 2- 3 phòng ngủ thông minh tràn ngập ánh sáng gió trời tự nhiên khắp các căn phòng. Trong đó từ tầng 3 – 32 có 12 căn/sàn, từ tầng 33 – 35 có 10 căn/sàn.

Mặt Bằng tòa A3

MẶT BẰNG CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

 

chung cư An Bình city là một trong số rất ít dự án có được tầm view hồ điều hòa với tiết diện gần 15ha, giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm, ồn ào và khói bụi.

Hơn thế nữa, hầu hết các căn hộ tại đây đều có góc nhìn đẹp ra hồ điều hòa và thủ đô. Theo phong thủy, những nhà như này sẽ mang đến đa dạng sinh khí và tài lộc cho chủ của căn hộ.
Những căn hộ có tiết diện linh hoạt từ 74 – 114m2 với 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng, từ khách hàng trẻ thành đạt đến các hộ gia đình từ một đến đa dạng thế hệ.

Nhanh tay đặt chỗ để sở hữu căn đẹp nhất tại dự án An Bình city

Xem thêm : Thiết kế căn hộ chung cư an Bình city