SÁT CÁNH CÙNG CON TRONG HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH TẠI LAIMIAN CITY QUẬN 2

Trong hành trình trưởng thành của mỗi người, 18 năm đầu tiên là giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng sâu sắc đến tương lai của những đứa trẻ. Đây là giai đoạn mà con trẻ hình thành và phát triển đầy đủ nhất về nhân cách và trí tuệ. Thế nhưng, trong nhịp sống hối hả nơi thành thị, sự phát triển tự nhiên của các con đã phần nào bị hạn chế khá nhiều bởi sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghệ hiện đại. Trong khi đó thì cha mẹ lại quá mải mê với công việc mà không còn đủ thời gian để chăm sóc cho con, sau đó là tình trạng ô nhiễm môi trường, nhiều tệ nạn an sinh xã hội… chính những yếu tố này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nhận thức và cách hành xử của mỗi đứa trẻ. Nhưng giờ đây, Laimian City quận 2 – siêu dự án đô thị dành cho mọi gia đình với mọi lứa tuổi chính là lời giải đáp hoàn nhất về một cuộc sống được đầu tư toàn diện. 

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

LAIMIAN CITY QUẬN 2 VỚI MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN HOÀN HẢO CHO CON TRẺ

Mục đích kiến tạo một không gian độc đáo theo kiểu đô thị vùng nhiệt đới xanh, chủ đầu tư HDTC (Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà) đã tính toán tỉ mỉ và khéo léo khi lồng ghép vào bên trong dự án chuỗi dịch vụ tiện ích dành cho mọi lứa tuổi, trong đó có những khu vực được thiết kế riêng cho các cư dân nhí. Laimian City sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường sinh hoạt lành mạnh nhất, giúp trẻ có cơ hội để phát triển thể chất trí tuệ vượt trội, một điều mà rất hiếm dự án ở các trung tâm thành phố có thể làm được. Các bé sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, cọ sát và khám phá những điều độc đáo mới lạ trong thế giới tự nhiên cùng với bạn bè và gia đình mình. Từ đó có thể tìm hiểu, phát triển những ưu nhược điểm của bản thân, học hỏi thêm những kỹ năng giải quyết tình huống bất ngờ trong cuộc sống một cách thông minh và nhanh chóng. Laimian cũng là môi trường lý tưởng để các em rèn được sự tự lập ngay từ khi còn nhỏ, không phải phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ khi có thể tự đi học, tự mua đồ dùng vì tất cả các tiện ích đều có sẵn ngay trong khuôn viên chung cư.

Mỗi một tiện ích trong quần thể dự án Laimian quận 12 đều là tâm huyết của chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư với mong muốn giúp cư dân nhí có điều kiện để bộc lộ được hết khả năng sáng tạo vô hạn và trí tưởng tượng phong phú của mình. Các khu vui chơi trong và ngoài trời đều được trang bị đa dạng như xích đu, cầu trượt, những trò chơi thể chất độc đáo mới lạ, vui nhộn sẽ khơi dậy sự thích thú với thế giới xung quanh, tìm được nguồn cảm hứng vô tận từ những sự vật, sự việc bên cạnh mình, đặc biệt là hạn chế tối đa sự lãng phí thời gian vào các thiết bị điện tử. Những bể bơi được thiết kế riêng cho trẻ em, những thảm cỏ, đài phun nước, sân thể thao… chắc chắn sẽ là những điểm đến làm các bạn thích thú khi được trải nghiệm cùng các bạn và cha mẹ. 

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2

ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Điểm nổi bật khác mà dự án Laimian city mang tới cho khách hàng là sự đầu tư phát triển giáo dục cho con trẻ. Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho tới THPT với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cũng như phương pháp dạy học tiên tiến, chất lượng, được tham khảo từ nhiều nền giáo dục phát triển trên thế giới chắc chắn sẽ là môi trường hoàn hảo để cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái mình. Được lớn lên trong bối cảnh năng động với cộng đồng dân cư trí thức cao ngay từ khi còn nhỏ như vậy, những đứa trẻ tại Laimian chắc chắn sẽ được định hướng cũng như tự xây dựng được một tương lai tươi sáng đầy hứa hẹn cho chính mình. 

Mỗi đứa trẻ được chào mừng đến với thế giới diệu kỳ này đều xứng đáng được hưởng gì tinh túy nhất. Các cha mẹ hãy là những người thông thái, sáng suốt và có tầm nhìn xa trông rộng ngay từ việc chọn nơi an cư lạc nghiệp, phát triển lâu dài cho gia đình. 

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại :https://batdongsanexpress.vn/laimian-city.html