SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG 1 ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA GIỚI SIÊU GIÀU

Trong nửa đầu năm 2020, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có sự phát triển vượt bậc, trở thành xu hướng đầu tư mới trong thời Covid. Trong đó, dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng 1 hiện đang được đánh giá là dự án “tinh hoa” được được giới siêu giàu ngắm đến bởi nhiều ưu thế vượt trội, cả về an cư lẫn đầu tư thu lời.

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – XU HƯỚNG CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Sunshine Heritage Đà Nẵng 1

Sunshine Heritage Đà Nẵng 1 đáp ứng xu hướng của giới thượng lưu

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, phần lớn các ngành nghề, khu vực kinh doanh tại Việt Nam đều đang phải chịu nhiều tổn thất. Tuy nhiên, với những chính sách dập dịch hiệu quả của chính phủ, nhiều thị trường đã có sự trở lại sôi động ngay từ đầu năm 2021, trong đó nổi bật là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Trước những thách thức lớn của nền kinh tế, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã có sự chuyển mình mạnh mẽ để thích ứng với sự phát triển trong thời kỳ này. Chính bởi vậy, mặc dù lượng du khách giảm mạnh nhưng rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ vẫn đang được triển khai, sẵn sàng cho sự phát triển mạnh mẽ sau khi dịch bệnh kết thúc. Một trong những dự án nổi bật nhất tại thời điểm hiện tại là Sunshine Heritage Đà Nẵng 1.

Theo phân tích mới nhất của Savills, Việt Nam hiện đang có lợi thế hút vốn đầu tư rất lớn cho phân khúc bất động sản. Đơn cử như với Sunshine Heritage Đà Nẵng 1, dự án sở hữu những lợi thế lớn từ thiên nhiên nguyên sơ, cùng với đó là hạ tầng giao thông hoàn thiện và những chính sách đầu tư hiệu quả, thông minh, mang tới lợi suất ưu việt cho cả chủ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân.

Một trong những sản phẩm có sức hút nhất tại phân khúc bất động sản hiện nay là Second home. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, đây chính là dòng sản phẩm đang được giới siêu giàu đặc biệt ưa chuộng. Những ngôi nhà nằm trong một quần thể được tích hợp đầy đủ tiện nghi với thiên nhiên xanh bao bọc, vừa đảm bảo sự riêng tư, lại mang tới không gian thư giãn an yên cho gia chủ.

SUNSHINE HERITAGE ĐÀ NẴNG 1 – NGÔI NHÀ TINH HOA CỦA GIỚI SIÊU GIÀU

Sunshine Heritage Đà Nẵng

Sunshine Heritage Đà Nẵng mang tới những trải nghiệm ấn tượng cho giới siêu giàu

Một nơi trú ẩn an toàn, riêng biệt, tránh xa mọi nguy cơ về dịch bệnh và thiên tai trong mọi hoàn cảnh chính là mối quan tâm lớn của nhiều đại gia Việt hiện nay. Chính bởi vậy, họ đang hướng sự quan tâm của mình đến những khu biệt thự biệt lập tại các dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn như Sunshine Heritage Đà Nẵng 1, vừa đảm bảo sự an toàn, riêng tư lại vừa có lợi cho sức khỏe của gia chủ.

Có thể thấy, các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như Second homes cũng đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư Việt trong thời điểm này. Nguyên nhân chính có thể thấy rõ là bởi các sản phẩm này có tiềm năng sinh lời rất lớn và nguồn thu ổn định từ việc cho thuê khi gia đình chưa có nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, thị trường du lịch Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ nhanh chóng trở lại đường đua với những bước chuyển mình ấn tượng. Đặc biệt là với những khu du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn như Sunshine Heritage Đà Nẵng 1 dự kiến sẽ đón hàng triệu lượt khách tham quan sau khu ngành du lịch mở cửa trở lại. Do đó, việc đầu tư vào dự án ngay từ thời điểm này chắc chắn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư mức lợi suất vượt cả kỳ vọng.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của thành phố du lịch nổi tiếng nhất cả nước, Sunshine Heritage Đà Nẵng được ví như một “viên ngọc sáng” giữa thành phố biển xinh đẹp. Đây chính là một sản phẩm bất động sản xứng tầm dành cho giới thượng lưu yêu thích sự xa hoa cùng những kiến trúc độc bản, cùng những trải nghiệm mang tính đặc quyền.

Sunshine Heritage Đà Nẵng 1 hiện đang được coi là điểm sáng của du lịch Đà Nẵng, nơi quy tụ tất cả những chuẩn mực cao cấp nhất của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp với tiềm năng vượt trội. Dự án đáp ứng tối ưu nhu cầu về sở hữu nơi an cư thứ 2 an toàn, riêng tư cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp dành riêng cho các gia chủ.

Với những lợi thế vượt mức kỳ vọng như vậy, Sunshine Heritage Đà Nẵng 1 mở ra một thế giới nghỉ dưỡng và tận hưởng hoàn toàn khác biệt giữa miền tiêu dao của thiên nhiên dành riêng cho các gia chủ xứng tầm.

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/