Thời điểm vàng của những nốt nhạc tại chung cư An Bình City

Với lượng đất đai ngày một khan hiếm thì chung cư An Bình City ra đời là một giải pháp tất yếu của thành phố Hà Nội mang lại nơi an cư lý tưởng cho cư dân tương lai.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Tổng quan hình ảnh chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City nằm tại một vị trí cực kỳ thuận lợi – nằm gần các trục đường lớn như Đại Lộ Thăng Long, cầu Nhật Tân, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt hay Phạm Hùng, Cầu Giấy, Quốc lộ 5 kéo dài. . . Chính điều này giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng từ An Bình City vào nội đô hay sang các tỉnh lân cận Hà Nội như Vĩnh Phúc, Hòa Bình . . . phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình.

Vị trí dự án chung cư An Bình City

Vị trí dự án chung cư An Bình City

Từ An Bình City, cư dân có thể di chuyển với một quãng đường nhanh và ngắn nhất đến một số địa điểm sau:

Siêu thị Metro: 500m.
Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội: 0,5 Km.
Trường Đại Học Thương Mại: 1 Km.
Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình: 3 Km.
Bến Xe Mỹ Đình: 1 Km.
Cách sân bay Nội Bài: 15 Km.

Tiện ích liên kết vùng vị trí chung cư An Bình City

Một trong những lí do chính mà bạn quan tâm đến nơi mình “an cư lạc nghiệp” có lẽ là những dịch vụ tiện ích chung cư An Bình City mang đến một sinh hoạt tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình bạn. Cung cấp tới 58 tiện ích cao cấp trong dự án phục vụ cho cư dân như: 2 bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, quảng trường có 12 vị thần Hy Lạp, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sảnh chờ sang trọng, đường mặt trời, vườn tâm linh, vườn giữ trẻ, góc chơi cờ cho người cao tuổi, hầm để xe thông minh… đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn.

Hệ thống tiện ích An Bình City

Một số tiện ích chung cư An Bình City

Thiết kế mặt bằng An Bình City với những căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 74.1 m2 giá chỉ hơn 2 tỷ. Căn hộ 3 phòng ngủ thì có rất nhiều sự lựa chọn từ 83.7 – 114 m2 với giá khoảng 2.4 – 2.5 tỷ phù hợp với gia đình đông người cùng chung sống.

Còn bạn, bạn thấy sao?

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com