Tiến độ Lumiere Evergreen cập nhật mới nhất tháng 12/2023

Tiến độ Lumiere Evergreen đã hoàn thiện hay chưa? Khi nào bàn giao đến tay khách hàng? Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiến độ của dự án thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật một số thông tin liên quan đến tiến độ Lumiere Tây Mỗ và thời gian bàn giao, hy vọng sẽ đem đến nguồn tin hữu ích cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin & giá bán chi tiết tại: Dự án Lumiere Evergreen

Tiến độ Lumiere Evergreen cập nhật mới nhất tháng 12/2023

Tiến độ Lumiere Evergreen cập nhật mới nhất tháng 12/2023

Theo thông tin Nhà Today cập nhật được, tính tới thời điểm hiện tại dự án đã triển khai được hơn 3 tháng, thì toàn bộ dự án đã hoàn thành quá trình san lấp mặt bằng, riêng khu đất xây dựng tòa tháp Aura đã triển khai lên đến tầng thứ 3, và đang tiếp tục triển khai các tầng tiếp theo.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Masterise Homes đang khẩn trương triển khai cả 3 tòa tháp, nhằm đảm bảo dự án bàn giao đúng kế hoạch đề ra, vì thế Lumiere Evergreen đang trong giai đoạn triển khai gấp rút, hướng đến mục tiêu đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng. Dự kiến vào năm 2025, chủ đầu tư sẽ bàn giao toàn dự án đến khách hàng.

Lumiere Evergreen Hà Nội được tập đoàn Masterise Homes triển khai trên quỹ đất rộng 2.36ha với 3 block cao 39 tầng được xây dựng và cung cấp ra thị trường 2.294 căn hộ. Tại dự án sẽ có đa dạng các loại hình sản phẩm từ Studio với diện tích từ 36m2, căn hộ 1PN+ với diện tích từ 45.2 – 53m2, căn hộ 2PN với diện tích 57.2 – 87.5m2, căn hộ 3PN với diện tích từ 86.4 – 114.9m2. 

Tiến độ Lumiere Evergreen

Chủ đầu tư Masterise Homes liệu có đảm bảo đúng tiến độ Lumiere Tây Mỗ

Chủ đầu tư Masterise Homes liệu có đảm bảo đúng tiến độ Lumiere Tây Mỗ?

Masterise Homes được biết đến là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam khi đã thực hiện nhiều dự án lớn và nổi tiếng, bao gồm cả các dự án chung cư cao cấp và khu đô thị.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Masterise Homes không chỉ làm chủ các dự án lớn mà còn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Sự uy tín của Masterise Homes còn được củng cố bằng việc triển khai nhiều dự án nổi bật tại các địa điểm chiến lược, không chỉ đạt được những thành công trong nước mà Masterise Homes còn nhận được sự đánh giá tích cực từ cộng đồng quốc tế.

Chất lượng xây dựng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Masterise Homes đặt lên trên hàng đầu, các dự án không chỉ đáp ứng về tiến độ xây dựng mà còn mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi. Cam kết về an toàn, môi trường và sự minh bạch trong quy trình làm việc đã tạo ra lòng tin vững chắc từ phía khách hàng và đối tác.

Masterise Homes không chỉ đơn thuần là tập đoàn phát triển bất động sản mà còn mang đến cho cư dân một nơi an cư độc đáo và đẳng cấp, cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng, điều này giúp trở thành một trong những đối tác tin cậy cho những ai đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp và hiện đại.

Trên đây là bài viết được Nhà Today chia sẻ và cập nhật mới nhất về tiến độ Lumiere Evergreen, hy vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dự án.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/