AN BÌNH CITY MANG ĐẾN MỘT CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TỐT HƠN TỪNG NGÀY

Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng, chung cư An Bình City là một trong những địa điểm nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng trong thời gian qua.

Thiết kế An Bình City mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và thiên nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. An Bình City là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1030x619

Chưa hết đây còn là chốn bình yên kết nối cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một thành phố giao lưu, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng.

Không thể không kể đến các tiện ích An Bình City như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích gần 15 héc ta… Đây là nơi hoàn hảo cho việc kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Một cộng đồng nhỏ mới được kết nối đang chờ bạn.

Ước mơ là những khoảng trong tâm hồn thôi thúc con người phát triển. Và tại đây ước mơ của bạn ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một cách chủ động. Với hàng loạt lợi thế như vậy nhưng giá chung cư An Bình City lại khá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng được yêu cầu về tài chính cho khách hàng.

An Bình City – thành phố của tương lai không chỉ là một giải pháp cho hiện tại mà hơn thế nữa là một nền tảng giúp bạn và cả gia đình kết nối tương lai.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com