Căn hộ tòa A2 – An Bình City giá chỉ từ 2 tỷ đồng

Chỉ trong buổi lễ ra mắt, tòa A2 dự án An Bình City đã có hơn 100 khách hàng đăng ký đặt mua thành công với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn.

Giải tỏa cơn khát sống “xanh”

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, trước thực trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho cuộc sống nội đô ngày càng trở nên ngột ngạt. Đặc biệt, việc ngày càng thiếu không gian xanh, tầm nhìn bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân Hà Nội có nhu cầu thay đổi không gian và môi trường sống mới.

Xuất phát từ thực tế đó, Chủ đầu tư Geleximco mong muốn xây dựng và phát triển khu đô thị thành phố Giao lưu trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu, nổi bật nhất khu vực phía Tây thủ đô.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích hiện đại mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa 15ha. Tại mặt bằng chung cư An Bình City, hồ điều hòa được xem là “trái tim” của dự án, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án.

Còn theo thuyết phong thủy những dự án bên hồ không chỉ giúp thanh lọc, điều hòa không khí mà còn giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Do đó, những căn hộ hội tụ được các yếu tố thiên nhiên như hồ nước và cây xanh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tiện ích vượt trội, giá cả hợp lý

Với chủ trương chú trọng phát triển cảnh quan, xây dựng môi trường xanh, sạch và nâng cao chất lượng, điều kiện sống của cư dân An Bình City. Chủ đầu tư cam kết dành phần lớn diện tích cho không gian sinh hoạt chung, khu công viên, không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn…

Qua đó, giúp hiện thực hóa mơ ước của nhiều người dân về một nơi an cư ngập tràn sắc xanh của cây lá, bầu trời và mặt nước. Cụ thể, chủ đầu tư cũng dành phần lớn diện tích đất sẽ để xây dựng khuôn viên chung, phục vụ nhu cầu của cư dân: Khu quảng trường, đại lộ La Mã, đài phu nước, hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi ngoài trời, khu cắm trại…

le-ra-mat-toa-a2-an-binh-city-1

Đặc biệt, sức nóng của An Bình City lan tỏa mạnh mẽ với sự kiện chính thức giới thiệu và ra mắt tòa căn hộ A2 – sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho về căn hộ chất lượng cao có từ 2 – 3 phòng ngủ, có tầm view rộng thoáng với mức giá chỉ từ 2 tỉ đồng/ căn.

Được biết, A2 là tòa căn hộ có tầm nhìn rộng và thoáng nhất trong 8 tòa An Bình City. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 74 m2 đến 114 m2, thiết kế thông minh, đảm bảo các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên, tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho người dùng.

Xem thêm thông tin dự án Vincity