Sức nóng của An Bình City lan tỏa mạnh mẽ

Càng về cuối năm sức nóng của dự án An Bình City càng  lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau đặc biệt là truyền thông online. Kì vọng trong tương lai không xa, dự án An Bình City sẽ trở thành khu đô thị phức hợp phát triển sôi động bậc nhất của thành phố Hà Nội.

du-an-an-binh-city

An Bình City tọa lạc trong khu đô thị thành phố giao lưu do tập đoàn Geleximco triển khai xây dựng, nằm tại cửa ngõ khu vực phía Tây thành phố An Bình City  nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống trong lành, nhiều tiện ích và gần khu vực trung tâm hơn.

Những thông tin chúng tôi mới cập nhật:

Ở Hà Nội, tìm thấy một không gian sinh sống vừa yên bình, vừa hài hòa với thiên nhiên đặc biệt hiếm mà lại gần khu vực trung tâm thì gần như không có vì mật độ dân số đông, diện tích xây dựng dự án nhỏ. Riêng với dự án chung cư An Bình City, với lợi thế vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Hà Nội mà chủ đầu tư đang nắm giữ và nhất là sở hữu hồ điều hòa rộng 15ha ngay trong lòng khu đô thị, dự án gần như đã đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm những không gian sống xanh, hiện đại, trong lành, thoáng mát của dân cư Hà Nội hiện nay.

tong-quan-anbinhcity

An Bình City là dự án mũi nhọn của chủ đầu tư Geleximco nên được chăm chút rất kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến thị trường thêm một lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống xanh – sạch – đẹp, tiện ích và các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

Với mong muốn tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn và là nơi ở lâu dài tiện nghi, hiện đại nhất cho dân cư, đồng thời đây cũng là mục tiêu của dự án An Bình City hướng về phía đối tượng tìm kiếm không gian sống cho riêng mình.

Xem thêm: AN BÌNH CITY VỊ TRÍ VÀNG TRONG LÒNG NỘI ĐÔ