XÓA TAN KHOẢNG CÁCH THẾ HỆ TẠI IMPERIA SMART CITY

Việc chung sống của các gia đình đa thế hệ chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi một vài sự bất đồng, tranh cãi do khoảng cách về thế hệ, độ tuổi và cách nghĩ. Với mong muốn gắn kết các gia đình đa thế hệ, MIK Group mang đến dự án Imperia Smart City với những tiện ích đẳng cấp dành cho gia đình.

imperia smart city

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Imperia Smart City

XÓA TAN KHOẢNG CÁCH THẾ HỆ TẠI CÔNG VIÊN HỒ TRUNG TÂM

Nhịp sống hối hả của thủ đô khiến các thành viên trong gia đình không có nhiều thời gian dành cho nhau, khiến cho các khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình ngày càng lớn. Trong trường hợp này, những chuyến dã ngoại ngắn chính là phương pháp gắn kết các thành viên gia đình hữu hiệu nhất.

Đối với các gia đình đa thế hệ, mỗi người đều có công việc của riêng mình với các lịch trình khác nhau, vậy nên việc sắp xếp được một thời gian nghỉ chung chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, đối với các gia đình cư dân Imperia Smart City thì lại khác. Việc tổ chức một buổi camping để gắn kết đại gia đình với nhau là một việc hết sức dễ dàng đối với cư dân Imperia Smart City.

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY TẠO NÊN ĐỘT PHÁ CHO BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Với lợi thế nằm tại vị trí đẹp nhất của khu đại đô thị thông minh, cư dân Imperia Smart City được hưởng trọng lợi ích của công viên hồ trung tâm. Công viên hồ trung tâm của dự án Imperia Smart City nằm trong quần thể công viên thể thao của khu đại đô thị thông minh. Hồ trung tâm với mặt nước xanh, giải cát trắng cùng không khí trong lành, thoáng đãng mang đến cho cư dân Imperia Smart City không gian nghỉ dưỡng 5 sao không thua kém gì các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Công viên hồ trung tâm chính là không gian lý tưởng để các đại gia đình của Imperia Smart City tổ chức những buổi camping, xóa bỏ khoảng cách thế hệ trong gia đình.

NHỮNG BUỔI TIỆC NƯỚNG GẮN KẾT ĐẠI GIA ĐÌNH IMPERIA SMART CITY

Những bữa ăn quây quần vào những ngày nghỉ lễ chính là phương pháp hữu hiệu để xóa bỏ khoảng cách, gắn kết các thành viên trong gia đình. Thay vì những bữa ăn vội vàng do ngại đi xa, cư dân Imperia Smart City có thể tổ chức những buổi tiệc nướng BBQ ngay tại khuôn viên nhà mình.

imperia smart city

Không gian vườn nướng BBQ

Vườn nướng BBQ được xây dựng nằm trong quần thể công viên thể thao để phục vụ cư dân Imperia Smart City. Nơi đây chính là không gian lý tưởng để các gia đình đa thế hệ của Imperia Smart City có khoảng thời gian gần gũi, quây quần và chia sẻ với nhau.

Vườn nướng BBQ được mang thiết kế lộng lẫy nhưng không kém phần ấm cúng, là không gian sum họp lý tưởng cho các gia đình. Mặc dù có nhiều điểm nướng khác nhau, nhưng thiết kế của vườn nướng BBQ vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho các gia đình Imperia Smart City. Những buổi tiệc nướng chính là khoảng thời gian và không gian lý tưởng để các thành viên trong gia đình của Imperia Smart City nói chuyện với nhau nhiều hơn, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, xóa tan khoảng cách về tuổi tác, thế hệ và suy nghĩ.

CÙNG NHAU CHÈO THUYỀN KAYAK

Các trò chơi gia đình chắc chắn chính là cách tốt nhất để gắn kết các thành viên với nhau. Tại Imperia Smart City, cư dân sẽ được trải nghiệm chèo thuyền kayak cùng gia đình. Chèo thuyền Kayak là môn thể thao nhẹ nhàng nhưng cực kỳ thú vị, phù hợp với cư dân Imperia Smart City ở tất cả các độ tuổi.

Khu vực chèo thuyền Kayak nằm tại quần thể công viên thể thao, với không gian tràn ngập cây xanh cùng mặt hồ xanh ngắt. Cư dân Imperia Smart City sẽ được trải nghiệm chèo thuyền Kayak gia đình trong không gian ấm trong lành, thoáng đãng và trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ.

Khoảng thời gian chèo thuyền êm ả, tận hưởng không gian xanh, trong lành cũng là khoảng thời gian lý tưởng để các gia đình đa thế hệ của Imperia Smart City chia sẻ với nhau nhiều hơn. Các cư dân Imperia Smart City hãy tận dụng cơ hội này để chia sẻ với nhau nhiều hơn và thấu hiểu nhau hơn nhé.

VƯỜN NHẬT – NƠI SUM HỌP CÁC GIA ĐÌNH CỦA IMPERIA SMART CITY

imperia smart city

Không gian lộng lẫy của Vườn Nhật

Vườn Nhật chính là một trong những tiện ích được cư dân Smart City đón chào nhiều nhất. Vườn Nhật mang đến cho cư dân Imperia Smart City một không gian lộng lẫy và ấm cúng, là không gian lý tưởng để các gia đình sum họp, vui chơi và ngắm cảnh cùng nhau.

Tại vườn nhật, các đại gia đình của Imperia Smart City có thể cùng nhau tận hưởng không gian tuyệt vời của xứ sở hoa anh đào, cùng nhau trải nghiệm văn hóa Nhật bản, tham gia các trò chơi truyền thống và thưởng thức những món ăn biểu trưng của đất nước mặt trời mọc. Tại đây, các gia đình cư dân Imperia Smart City sẽ có thời gian quây quần và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Với những tiện ích gia đình độc đáo, dự án Imperia Smart City sẽ xóa tan mọi khoảng cách của các gia đình cư dân đa thế hệ.