DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY TẠO NÊN ĐỘT PHÁ CHO BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Với mục tiêu mang đến cho người Việt những trải nghiệm sống tốt nhất, hai ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam là MIK Group và Vingroup đã kết hợp với nhau để tạo ra dự án Imperia Smart City. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng cư dan văn minh với chất lượng sống hàng đầu.

du an Imperia Smart City

Không gian đẳng cấp tại Imperia Smart City

SỰ KẾT HỢP KHỦNG CỦA HAI ÔNG LỚN MIK GROUP VÀ VINGROUP

Là 2 trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam, cả MIK Group và Vingroup đều đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thủ đô.

Chuỗi dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia chính là dấu ấn mạnh mẽ nhất của MIK Group trên thị trường bất động sản thủ đô. Tiếp nối thành công của 2 dự án chung cư cao cấp Imperia Garden và Imperia Sky Garden, dự án Imperia Smart City chính là đứa con tiếp theo đang được ông lớn MIK Group ấp ủ. Dự án Imperia Smart City được hứa hẹn sẽ trở thành một trỏng những dự án chung cư cao cấp nhất thủ đô, kế thừa tất cả những tinh hoa của chuỗi chung cư cao cấp mang thương hiệu Imperia.

Đồng hành cùng MIK Group trong dự án Imperia Smart City chính là ông lớn Vingroup. Là tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước, các sản phẩm bất động sản Vinhomes của Vingroup đã trải dài và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thủ đô. Với sự kết hợp khủng này, dự án Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

>>> Xem thêm: GIẢM THIỂU TỐI ĐA ÁP LỰC VỀ TÀI CHÍNH KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

ĐỘT PHÁ CỦA DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Bước đột phá lớn nhất không thể bỏ qua tại dự án Imperia Smart City chính là bước đột phá về công nghệ. Không chỉ được thừa hưởng những tinh hoa công nghệ từ chuỗi dự án Imperia, dự án Imperia Smart City còn được tích hợp những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất được nghiên cứu và phát triển bởi Vingroup.

du an Imperia Smart City

căn hộ thông minh tại Imperia Smart City

Với mong muốn tạo nên những căn hộ thông minh hàng đầu, các căn hộ tại dự án Imperia Smart City có thiết kế hiện đại được tích hợp những thiết bị công nghệ hiện đại và thông minh nhất. Ứng dụng smarthome được tích hợp trên smartphone mang đến cho cư dân tại dự án Imperia Smart City trải nghiệm sống chất lượng nhất với những tiện ích 1 chạm. Chỉ cần 1 chạm, cư dân Imperia Smart City đã có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông minh được tích hợp trong căn hộ của mình, tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng.

Để đảm bảo chất lượng sống cho cư dân, trí tuệ nhân tạo cùng các thiết bị thông minh cũng được lắp đặt tại toàn bộ dự án Imperia Smart City. Hệ thống giao thông thông minh giúp cư dân nắm bắt tình hình giao thông xung quanh, hệ thống cảnh báo chất lượng không khí mang đến chất lượng không khí tốt nhất cho cư dân, hệ thống thang máy tốc độ cao phục vụ cư dân trong hoạt động di chuyển, hệ thống wifi phủ khắp, ….

Đột phá của dự án Imperia Smart City còn nằm ở hệ thống an ninh thông minh. Để đảm bảo an ninh cho cư dân, dự án Imperia Smart City được tích hợp trí tuệ nhân tạo tích hợp với các thiết bị công nghệ an ninh hàng đầu. Hệ thống camera đa lớp có khả năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe, đưa ra cảnh báo khi phát hiện có đối tượng là xâm nhập. Hệ thống quản lý thông minh 24/7 giúp ban quản lý tòa nhà nhanh chóng phát hiện sự cố và hỗ trợ sinh viên kịp thời, ….

Đột phá lớn nhất mà dự án Imperia Smart City đang sở hữu chính là đột phá về kết cấu. Tại dự án Imperia Smart City, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống all – in – one đẳng cấp. Dự án Imperia Smart City nằm trong khu đại đô thị thông minh, với hệ thống giao thông hiện đại cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tại đây, cư dân dự án Imperia Smart City sẽ được sống trong một thành phố thông minh thu nhỏ.

Tất cả những nhu cầu cơ bản về chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục, giải trí, … của cư dân đều được đáp ứng tại khu đại đô thị thông minh. Cư dân dự án Imperia Smart City có thể trải nghiệm các hệ thống tiện ích của Vingroup như Vinschool, Vinmec, Vinmart, … hay hệ thống giải trí như quần thể công viên thể thao, Vườn Nhật, ….

Với những đột phá đang sở hữu, dự án Imperia Smart City mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Ngoài ra, MIK Group và Vingroup còn chuẩn bị rất nhiều phần quà giá trị cho các cư dân tương lai của Imperia Smart City. Hãy sở hữu căn hộ Imperia Smart City ngay hôm nay để nhận những phần quà hấp dẫn nhé.