Người nước ngoài chuộng mua nhà ở An Bình City

Từ tháng 7/2015, Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực đã mở rộng diện người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài được sở hữu sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Đây là cú huých đáng kể giúp thị trường BĐS cao cấp thêm khởi sắc. Việc xuất diện một dự án quy mô gồm 8 tòa chung cư, hơn 2.700 căn hộ – An Bình City Phạm Văn Đồng đã tạo nên sức hút lớn với cả khách hàng trong nước và nước ngoài.

Nhu cầu sở hữu nhà của người nước ngoài tại VN

Hiện có trên 320 nghìn người nước ngoài đang sống tại Việt Nam và hơn 4 triệu kiều bào (kéo theo lượng kiều hối dồi dào). Điều này tạo ra cuộc đua giành thị phần trên thị trường BĐS cao cấp.

nguoi-mua-nha-tai-an-binh-city

Song khách hàng NNN và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, môi trường sống cao cấp hơn so với đối tượng khách hàng trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các chủ đầu tư trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án BĐS hấp dẫn được nguồn khách hàng trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp.

Họ ưu tiên lựa chọn mua nhà tại các các vị trí đáp ứng tốt những nhu cầu vui chơi giải trí, đầy đủ các dịch vụ thuận lợi, môi trường trong lành và thoáng đãng, đảm bảo về an ninh trật tự, giao thông thuận lợi, gần trung tâm thương mại.

Hấp lực của dự án An Bình City

Chẳng hạn như dự án An Bình City tại 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, có khoảng 10% là khách hàng nước ngoài mua. Chủ đầu tư An Bình City – Geleximco đã rất chú trọng xây dựng hệ thống cảnh quan phù hợp với lối sống hiện đại với người nước ngoài.

– Vị trí vàng: An Bình City là nơi tập trung của các cơ quan hành chính cấp Trung ương và cấp thành phố, các công ty đa quốc gia, ngay sát Bộ Công An… thu hút lượng lớn khách thuê là người nước ngoài.

vi-tri-an-binh-city

– Không gian sống trong lành: Tọa lạc tại khu kinh tế phát triển của Hà Nội nhưng không vì thế mà An Bình City ngột ngạt. Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Tổng Hợp XNK Hà Nội còn dành tới 3,5ha ( khoảng 70% diện tích dự án ) làm công viên nội khu, là không gian sinh hoạt dành riêng cho cư dân, bể bơi, vườn nướng. Đây là điểm “mạnh” khác biệt và nổi bật của Chung cư An Bình City so với tất cả các dự án khác .

– Cộng đồng ưu tú: An Bình City có tổng diện tích hơn 4,5ha gồm 8 tòa nhà cao tầng, cung cấp 2732 căn hộ cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 74,3 – 114m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, chung cư An Bình City được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, 2 tầng thương mại và 1 hầm liên thông 8 toà để xe.

Sau khi bàn giao vào quý 1/2018, cư dân chung cư An Bình City sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp thực sự với chất lượng dịch vụ tốt nhất được quản lý, vận hành bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

tien-ich-chung-cu-an-binh-city

– Đầu tư sinh lời tối ưu: Với vị trí vàng, giá bán dự án An Bình City chỉ từ 2 tỷ đồng, thanh toán đợt 1 chỉ 15% giá trị căn hộ. Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn, ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) sẽ hỗ trợ vay đến khi nhận nhà. Còn với khách hàng đầu tư, việc cùng lúc sở hữu nhiều căn hộ tại chung cư An Bình City cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.