DỰ ÁN FELIZ HOMES – ĐÒN BẨY CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ TRONG NĂM 2021

Sau một thời gian dài im ắng do đại dịch, năm 2021, thị trường bất động sản Hà Nội đã bắt đầu được hâm nóng trở lại với dự án Feliz Homes. Bất chấp những tác động của dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế, Feliz Homes Hoàng Mai vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ thi công, trở thành đòn bẩy vững chắc cho thị trường bất động sản nội đô.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – SỨC BẬT CHO BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM

Với quỹ đất ngàng càng thu hẹp cùng những tác động của dịch bệnh trên nền kinh tế, thị trường bất động sản tại trung tâm Hà Nội đã trở nên ảm đạm trong suốt một thời gian dài. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án đô thị vệ tinh Feliz Homes giống như một đòn bẩy thép vững chắc tạo sức bật cho bất động sản trung tâm Hà Nội.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes là đòn bẩy thép tạo sức bật cho bất động sản trung tâm Hà Nội

Những dự án đô thị vệ tinh như dự án Feliz Homes được coi là một trong những giải pháp bền vững để giảm bớt gánh nặng về thiếu hụt hạ tầng và tắc nghẽn giao thông. Các chuyên gia đánh giá, sức bật từ đòn bẩy thép là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng mai trong quy hoạch đã từng bước đưa thị trường bất động sản trung tâm Hà Nội sôi động trở lại. Dự án hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng cư dân văn minh trong và ngoài nước tới sinh sống và làm việc.

>>> Xem thêm:  CÓ GÌ TRONG 3 TÒA CHUNG CƯ DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI?

Vị trí Feliz Homes tọa lạc trong lòng Vành Đai 2.5 với hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, hoạt động giao thương sôi động và sầm uất bậc nhất thành phố. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những khu vực có chất lượng môi trường kém nhất thành phố bởi mật độ cư dân và phương tiện giao thông lớn. Để giải quyết vấn đề về môi trường và tạo dựng những giá trị cộng đồng thiết thực, 80% diện tích mặt bằng Feliz Homes được sử dụng cho phát triển cảnh quan sinh thái với cây xanh và mặt nước.

Theo thống kê cho thấy, trong những năm gần đây, số lượng dự án chung cư được triển khai của Hà Nội đã tăng lên đáng kể, cùng với đó, chất lượng sống của người dân cũng có sự cải thiện lớn. Tuy nhiên, những dự án sinh thái như vậy lại chủ yếu nằm ở những khu vực xa trung tâm, còn lại tại nội thành là những tòa chung cư cao tầng với vẻ ngoài lộng lẫy nhưng lại không đảm bảo được chất lượng sống cho cư dân. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes đã trở thành lời giải cho bài toán môi trường, tạo nên những giá trị sinh thái và cải thiện chất lượng sống cho người dân.

DỰ ÁN FELIZ HOMES HÂM NÓNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ

Với nguồn cung địa ốc khan hiếm cùng sự bứt phá mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam thì bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư bền vững và an toàn của các nhà đầu tư. Sự ra mắt của dự án Feliz Homes đã góp phần hâm nóng thị trường bất động sản tại khu vực trung tâm Hà Nội và trở thành nguồn cung căn hộ cao cấp được khách hàng và các nhà đầu tư nội đô đặt nhiều kỳ vọng.

du an feliz homes

Các sản phẩm căn hộ Feliz Homes hâm nóng thị trường bất động sản nội đô

Theo thông tin từ Hội môi giới bất động sản Việt Nam, trong thời gian qua đã có rất nhiều dự án chung cư phải dừng lại để kiểm tra, thanh tra khiến cho thị trường bất động sản bị chững lại tạm thời, gây thiếu hụt nguồn cung căn hộ trong khi cầu vẫn tăng mạnh. Trong bối cảnh đó, dự án chung cư Feliz Homes vẫn đứng vững bởi chất lượng và quy trình thi công dự án luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Theo dự báo, trong khoảng 2 năm tới tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt tại khu vực trung tâm Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ cao cấp bởi những vấn đề về pháp lý còn gặp nhiều vướng mắc. Nằm ngoài xu thế đó, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes đều đã được hoàn thiện mọi vấn đề pháp lý từ trước khi được chính thức mở bán trên thị trường. Điều này đã phần nào khẳng định vị thế của dự án trên thị trường và giúp dự án Feliz Homes chiếm được niềm tin của khách hàng và các nhà đầu tư.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao lợi thế kép (vừa đảm bảo pháp lý, vừa đảm bảo chất lượng sống) của dự án Feliz Homes. Với triết lý luôn lấy khách hàng là trọng tâm, chủ đầu tư KLB mang tới bảng giá Feliz Homes hợp lý cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Nhờ vậy, các sản phẩm căn hộ chung cư Feliz Homes đã tạo sức hút lớn và hâm nóng thị trường bất động sản trung tâm.

Trên thực tế, xu hướng chọn nhà của khách hàng hiện nay đã có sự thay đổi đáng kể sau những ảnh hưởng của dịch bệnh. Bởi vậy, không gian sống đẳng cấp với kiến trúc không gian sinh thái, an toàn và khỏe mạnh của dự án Feliz Homes là yếu tố chính giúp cho dự án chinh phục khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.