Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Dự án Vinhomes Global Gate là một khu đô thị sinh thái lớn nhất phía Bắc Hà Nội, diện tích cấp phép xây dựng lên đến 385ha, tọa lạc tại huyện Đông Anh, Hà Nội. 

Dự án Vinhomes Global Gate

Dự án bao gồm Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và các phân khu nhà ở  thấp tầng đến cao tầng, khu khách sạn, văn phòng thương mại, kết hợp với hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Vinhomes Cổ Loa  hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống thượng lưu, sang trọng và đẳng cấp 5 sao.

Tổng quan về Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Vinhomes Global Gate được quy hoạch phát triển bởi Vinhomes, một trong những nhà phát triển uy tín hàng đầu Việt Nam với thương hiệu đã đạt tầm quốc tế.

Dự án được chủ đầu tư tích hợp với nhiều tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân thượng lưu như các công viên cây xanh, quảng trường, trung tâm thương mại, các con kênh sinh thái chạy dọc dự án,..

Dự án Vinhomes Global Gate

Các sản phẩm bất động sản chính tại Vinhomes Global Gate bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố shophouse, chung cư cao cấp, văn phòng thương mại, khách sạn cao cấp.

Vị trí của Vinhome Global Gate

Khu đô thị Vinhome Global Gate nằm tại vị trí đắc địa ở xã Xuân Canh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Sở hữu vị trí chiến lược này nằm ngay cửa ngõ quan trọng của Thủ đô và là một phần của quy hoạch phát triển của thành phố nói chung, và thành phố thông minh phía Đông Anh Hà Nội nói riêng.

Vị trí của Vinhome Global Gate

Cư dân tại Vinhome Global Gate có thể di chuyển dễ dàng đến các tiện ích của Hà Nội chỉ trong khoảng 1-2km qua cầu Nhật Tân là đến hồ Tây và 3km là đến hồ Hoàn Kiếm. Ngoài ra, việc di chuyển đến trung tâm hành chính mới của thành phố chỉ mất khoảng 5km qua cầu Thăng Long hoặc cầu Tứ Liên mới, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc hàng ngày.

Vị trí của Vinhome Global Gate

Với vị trí đắc địa và mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện, Vinhome Global Gate không chỉ là nơi ở lý tưởng mà còn là điểm kết nối hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại và đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội.

Tiện ích cao cấp tại Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes luôn nổi tiếng với việc tích hợp các tiện ích cao cấp cho các dự án bất động sản của mình và Vinhomes Global Gate cũng không phải là ngoại lệ với sự xuất hiện của Trung tâm triển lãm Quốc gia, các công viên chủ đề, khu shophouse, biệt thự sang trọng, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại Vincom, nhà hàng ẩm thực, cafe, quảng trường, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, hồ cảnh quan và nhiều tiện ích khác.

Tiện ích cao cấp tại Vinhomes Cổ Loa

Dự án cũng được thiết kế để tạo ra một môi trường sống xanh, trong lành khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, diện tích đất còn lại được dành cho phát triển tiện ích, đặc biệt là các khu vườn hoa, công viên và kênh sinh thái. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp nhất cho cư dân Vinhomes Cổ Loa.

Tiện ích cao cấp tại Vinhomes Cổ Loa

Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống lý tưởng, hiện đại và thượng lưu, Vinhomes Global Gate Cổ Loa đang từng ngày phát triển và hoàn thiện hệ thống tiện ích trước khi phát triển các hạng mục nhà ở, mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân, từ những gia đình trẻ đến những người muốn nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp.

Thông tin liên hệ tư vấn dự án: 

Hotline 24/7: 097.668.9191

Website: vinhomes-globalgate.com