NGÂN HÀNG VIETINBANK LÀ ĐƠN VỊ BẢO LÃNH CHO DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Là dự án chung cư hút khách nhất hiện nay, mọi thông tin liên quan đến dự án chung cư Feliz Homes luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Với sự đồng hành của ngân hàng Vietinbank với tư cách ngân hàng bảo lãnh, chủ đầu tư KLB cam kết sẽ đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn dự án.

NGÂN HÀNG VIETINBANK BẢO CHỨNG CHO CHẤT LƯỢNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng nóng lên như hiện nay, yếu tố quan trọng được khách hàng đặt lên hàng đầu trước khi quyết định mua nhà chính là khả năng tài chính của chủ đầu tư. Trong bối cảnh đó, dự án chung cư Feliz Homes được phát triển bởi Công ty cổ phần KLB là một trong số rất ít dự án chung cư tại Hà Nội được ngân hàng Vietinbank tin tưởng đồng hành với tư cách là ngân hàng bảo lãnh.

chung cu feliz homes

Vietinbank là ngân hàng đứng ra bảo trợ cho dự án Feliz Homes

Quyết định đồng hành với dự án Feliz Homes, ngân hàng Vietinbank Tràng An đã cấp cho chủ đầu tiw KLB hạn mức bảo lãnh dự án với tổng giá trị lên tới 600 tỷ đồng. Hạn mức bảo lãnh này sẽ được sử dụng để bảo lãnh hoàn trả tiền mua căn hộ cho khách hàng mua các sản phẩm căn ở được hình thành trong tương lai tại chung cư Feliz homes. Theo đó, khi mua các sản phẩm căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được ngân hàng Vietinbank cấp thư bảo lãnh theo đề nghị của chủ đầu tư KLB để đảm bảo trách nhiệm thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ của chủ đầu tư theo đúng các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng mua bán căn hộ đã ký kết với khách hàng.

Với sự đồng hành của ngân hàng Vietinbank, chung cư Feliz Homes triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà lên tới 75% giá trị căn hộ với thời gian vay vốn lên tới 25 năm. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% nếu tất toán giá trị căn hộ trong vòng 18 tháng. Bên cạnh đó, ngân hàng Vietinbank cũng đồng hành với chủ đầu tư KLB vai trò là ngân hàng bảo lãnh cho tiến độ của dự án Feliz Homes.

Hiện nay, dự án chung cư Feliz Homes đã được chủ đầu tư là Công ty cổ phần KLB triển khai đến phần thân công trình. Với việc hợp tác cùng ngân hàng Vietinbank, phía chủ đầu tư KLB cam kết có đủ tự tin để hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đã đề ra. Đây cũng chính là điểm cộng lớn của dự án, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng mua nhà.

GIÁ BÁN CÙNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG THIẾT THỰC CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Với sự đồng hành của ngân hàng Vietinbank, chủ đầu tư KLB đã tung ra bảng giá Feliz Homes với những chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng thiết thực. Dự án Feliz Home đã được chính thức mở bán vào tháng 11 năm 2020 với mức giá chỉ khoảng 32 triệu VNĐ/m2 đến 36 triệu VNĐ/m2. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đưa ra hai phương thức thanh toán linh hoạt là thanh toán theo tiến độ hoặc vay ngân hàng để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

chung cu feliz homes

Căn hộ chung cư Feliz Homes mở bán với mức giá hấp dẫn

Cùng với đó, chủ đầu tư KLB cũng mang đến những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi mua các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Homes:

  • Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 5,5% giá trị căn hộ khi mua các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng để mua các sản phẩm căn hộ tại dự án, chủ đầu tư KLB cùng ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với thời gian vay vốn lên tới 25 năm. Đặc biệt, nếu khách hàng có khả năng ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng sẽ được miễn lãi hoàn toàn.
  • Khi mua các sản phẩm tại dự án Feliz Homes, khách hàng có thể áp dụng chính sách thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt linh hoạt để chủ động trong vấn đề tài chính.
  • Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thêm một số chi phí dịch vụ và quản lý tòa nhà trong khoảng thời gian đầu sau khi nhận nhà tại chung cư Feliz Home.

Đặc biệt, khi mua các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Homes, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn khi dự án bán được 300 sản phẩm căn hộ gồm

  • 1 giải đặc biệt gồm một ô tô Mazda 3 có giá trị lên tới 800 triệu VNĐ.
  • 1 giải nhất với một ô tô Vios có giá trị lên tới 500 triệu VNĐ.
  • 3 giải nhì mỗi giải gồm 1 sổ tiết kiệm có giá trị lên tới 200 triệu VNĐ.
  • 10 giải 3 mỗi giải gồm 1 cây vàng SJC trị giá lên tới 60 triệu VNĐ
  • 20 giải khuyến khích mỗi giải gồm 1 chiếc xe máy điện có giá trị lên tới 50 triệu VNĐ.

Với sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank cùng những chính sách hỗ trợ khách hàng thiết thực, dự án chung cư Feliz Homes vừa là sự lựa chọn an cư hoàn mỹ, lại vừa là sự lựa chọn đầu tư an toàn và bền vững của khách hàng nội đô.