VENEZIA BEACH BÌNH CHÂU CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BỞI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Bên cạnh những lợi thế vượt trội về tiềm năng, dự án Venezia Beach Bình Châu còn chinh phục khách hàng bởi những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, dự án đã được mở bán giai đoạn 1 với phân khu The Venice. Tổng sản phẩm mở bán sẽ bao gồm 618 căn biệt thự và shophouse cao cấp, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng và các nhà đầu tư.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN CỦA VENEZIA BEACH BÌNH CHÂU

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Venezia Beach Bình Châu

Hiện nay, mức giá bán đợt 1 của dự án Venezia Beach Bình Châu dự kiến sẽ giao động trong khoảng từ 11 tỷ đồng đến 18 tỷ đồng mỗi căn hộ. Tùy thuộc vào từng loại hình sản phẩm, vị trí, diện tích và hướng nhìn, … mà mỗi sản phẩm sẽ có mức giá bán khác nhau. Theo đó, các sản phẩm có vị trí càng đẹp, thiết kế càng ấn tượng thì mức giá bán sẽ càng cao.

Cụ thể, các sản phẩm nhà phố thương mại tại Venezia Beach Hồ Tràm đang được bán với mức giá giao động trong khoảng 11 tỷ đồng đến 1 tỷ đồng mỗi căn. Các sản phẩm nhà phố vườn đang được mở bán với mức giá trong khoảng từ 13 tỷ đồng đến 18 tỷ đồng mỗi căn. Các căn biệt thự song lập, đơn lập đang có mức giá bán giao động trong khoản từ 18 tỷ đến 22 tỷ đồng. Các sản phẩm Boulevard Shophouse có diện tích xây dựng và sử dụng từ 120m2 đến 280m2 hiện đang được bán với mức giá từ 13 tỷ đồng trở lên. Các sản phẩm shophouse thông thường và Boutique House đang được bán với mức giá từ 11 tỷ đồng trở lên.

Cùng với đó, bên cạnh mức giá ấn tượng, khi mua các sản phẩm Venezia Beach Bình Châu, khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Có thể nói đây là một trong những điểm cộng lớn giúp dự án được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao.

Cụ thế, khi mua các sản phẩm Venezia, khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán 205 cho tới khi được bàn giao nhà. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng cam kết chia sẽ lợi nhuận ước tính khoảng 5% / năm cho mỗi khách hàng và chính sách chiết khấu cao cho những khách hàng mua các sản phẩm tại dự án với số lượng lớn và khách hàng thanh toán nhanh.

Đặc biệt, chủ đầu tư Hưng Thịnh Developer cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn mua các sản phẩm tại Venezia Beach Bình Châu với mức vay tối đa lên tới 70% giá trị sản phẩm. Cùng với đó, trong thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ 3 không với 0% lãi suất, 0% phí tất toán trước hạn và không trả nợ gốc cho tới thời điểm được bàn giao nhà. Cùng với đó, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị lớn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ PHÂN CHIA LỢI NHUẬN HIỆU QUẢ CỦA VENEZIA BEACH

Venezia Beach là điểm đến tuyệt vời trong năm 2021 – Cơ hội đầu từ lý tưởng

Hiện nay, chủ đầu tư Hưng Thịnh Developer đã công bố chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt cho dự án Venezia Beach Bình Châu. Theo đó, về cơ bản quy trình thanh toán sản phẩm sẽ được chia thành 17 đợt, chỉ có 2 đợt thanh toán là 10% còn lại đều từ 3% đến 5%, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Cùng với đó, Venezia cũng là một trong những dự án đầu tiên thực hiện chiến lược tài chính “Nhà – đổi nhà – cộng thêm nhà”. Theo đó, mức lợi nhuận 5% / năm cam kết ban đầu là mức chung, ngoài ra các nhà đầu tư sẽ còn nhận được rất nhiều lợi ích khác từ dự án. Nếu chọn thanh toán thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng sẽ được chủ đầu tư chiết khấu ngay 13.5% sản phẩm.

Nếu sử dụng đòn bẩy tài chính của HD Bank, khách hàng được hỗ trợ gói vay tới 70% tổng giá trị sản phẩm. Trong khí đó, theo phân tích của các chuyên gia, dự án Venezia Beach Bình Châu có khả năng tăng trưởng trung bình lên tới 30% mỗi năm. Như vậy việc sử dụng đòn bẩy tài chính là giải pháp vốn vô cùng hiệu quả.

Cùng với đó, khách hàng cũng có thể tạm ứng trước để mua các sản phẩm tại Venezia bằng tài sản bất động sản khác của mình mà không phải mất thêm bất cư một khoản phí nào với mức vay 100% hoàn hảo. Đây chính là giải pháp vốn “Nhà – đổi nhà – cộng thêm nhà” hoàn hảo chỉ có tại Venezia. Nhờ vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc cẩn thận khi xuống tiền cho các sản phẩm tại đây bởi dù để đầu tư sinh lời hay làm tài sản để dành đều rất hợp lý.

Với chính sách bán hàng vượt trội như vậy, Venezia Beach Bình Châu chắc chắn chính là khoản đầu tư hoàn mỹ của mọi khách hàng thông thái.

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/