Không gian kích thích mọi giác quan trong An Bình City

Với sự uy tín và kinh nghiệm dầy dặn trên thị trường bất động sản của mình, chủ đầu tư BĐS Geleximco đã thiết kế và tạo ra một dự án mang tính đẳng cấp và tầm cỡ – chung cư An Bình City.

Vị trí An Bình City có thể nói là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do bến xe Mỹ Đình và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc nước ta.

Tiện ích xã hội tại An Bình City

Còn phải kể thêm,  với Chung cư An Bình  thì cư dân dễ dàng tiếp cận được với hệ thống giáo dục và y tế tốt nhất của thủ đô và là nơi trang bị cho con em bạn một hành trang vững chắc cùng một sức khỏe vững bền bỉ để chóng lại với sóng gió của cuộc đời ngoài kia.

Chung cư An bình City

Thiết kế An Bình City đọc đáo

Với thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City, dự án cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam.

Căn hộ An Binh City được thiết kế với tấm hình in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led tạo ra không gian nội thất độc đáo, khác biệt. Chúng kết hợp và hòa quyện với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy.

Với những ý tưởng sáng tạo không giới hạn về thiết kế, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời và đầy ấn tượng khi trở thành cư dân tại An Bình City.

Xem thêm: An Bình City – nơi kết nối thiên nhiên và con người