Dự án chung cư An Bình city – Nơi kết nối thiên nhiên và con người

Dư án An Bình city được ưu ái gọi bằng cái tên “thành phố giao lưu” khẳng định đẳng cấp trên cả Ciputra để vượt lên trở thành khu vực số 1 Hà Nội về chất lượng cuộc sống của cư dân.

An Bình city với thiết kế đẳng cấp, độc đáo

Ý tưởng thiết kế dự án hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi kết nối tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ lại một nơi làm cho cuộc sống và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, An Bình city là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho người dân ở đây cuộc sống đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.

Với thiết kế 6 tòa chung cư cao cấp, An Bình city kết hợp với Green Star sẽ tạo nên một tổ hợp thương mại và dịch vụ đa dạng và đẳng cấp khép kín như mua sắm, vui chơi, thế thao, học tập và làm việc…

Xem thêm: Quy trình mua nhà phố Waterpoint Nam Long

thu moi mo ban an binh city

Hồ nhân tạo với diện tich 15ha với vai trò là lá phổi, điều hòa khí hậu của khu dân cư, tạo ra không gian vui chơi cho người dân sau những ngày làm việc căng thẳng. Tất cả các căn hộ tại An Bình city đều được thiết kế kiến trúc hiện đại, tinh tếvà nội thất sang trọng, mang đậm chất Á Đông. Các căn hộ tại đây đều  có thiết kế thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên. Hệ thống thang máy của tòa nhà cũng được thiết kế hiện đại, tốc độ. An ninh tòa nhà luôn được bảo về 24/7, hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các tiện ich An Bình city mang lại xứng đáng tên gọi “thành phố giao lưu”

Dự án An Bình city tọa lạc bên cạnh bộ Công An, công viên Hòa Bình với biểu tượng chim hạc, cũng là công viên đẹp nhất Hà Nội. Cách công viên nước Hồ Tây và phố cổ Hà Nội chưa đầy 4km với nhiều điểm vui chơi – ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Dự án cũng nawmfgaanf cầu dây văng Nhật Tân với 5 trụ tháp tương trưng cho 5 cửa ngõ cả thủ đô Hà Nội. Đây cũng là nơi kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô như đường Phạm Văn Đồng, đường cao tốc trên cao, đường 32 và đường tàu điện và đường Hoàng Quốc Việt.  Xung quanh dự án cũng hội tụ rẩ nhiều các  công trình công cộng phục vụ cuộc sống như bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, coffee…

Xem thêm: Thế nào là một chung cư hạng A