Xu hướng thiết kế tại chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Với sự có mặt của nhiều dự án hiện nay thì dự án nào tạo được những điểm nhấn khác biệt với khách hàng thì sẽ chiếm được thế thượng phong trên thị trường. Và chung cư An Bình City chính là dự án với những điểm nhấn hoàn hảo – một trong những lý do tạo nên ưu thế và sức hút cho dự án bất động sản vùng miền Nam Từ Liêm tại thủ đô Hà Nội này.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Điểm nhấn của một kiến trúc khu chung cư An Bình City được thể hiện chủ yếu ở không gian xây dựng quy hoạch và thiết kế căn hộ tiêu chuẩn quốc tế. Với thiết kế chung cư An Bình City cũng vậy.

Đầu tiên dự án nói lên thương hiệu của một không gian xanh bao phủ toàn khu đô thị này.

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được lựa chọn thiết kế thiết kế hiện nay. Và dự án An Bình City có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 32%, khu căn hộ có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm phần lớn diện tích. Không gian xanh mang đến cho toàn bộ siêu dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất.

cay-xanh-tai-chung-cu-an-binh-city

Hình ảnh cây xanh tại chung cư An Bình City

Một điểm nhấn hơn nữa đó chính là từ công viên xanh bên ngoài, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát thường ngày cho quý khách hàng chung cư 232 Phạm Văn Đồng này. Nhờ đó mà mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên cũng như sự kết hợp hoàn hảo thêm không gian xanh của khu đô thị thành phố Giao lưu và công viên, hồ điều hòa mang lại cho khách hàng môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất.

Và không thể không kể đến thiết kế dự án chung cư này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. Căn hộ dự án An Bình City được công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án được sự hỗ trợ của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. 

can-ho-chung-cu-an-binh-city

Căn hộ tại chung cư An Bình City

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ nhất về thông tin kiến trúc chung cư An Bình để chọn mua căn hộ tốt nhất mang đến một môi trường sống tốt nhất cho gia đình bạn.