An Bình city dự kiến tăng giá trong tuần tới

Theo nhận định chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản chung cư Hà Nội, hầu hết các đợt mở bán căn hộ sau luôn cao hơn giá đợt mở bán trước. Mức tăng giá trung bình trên thị trường căn hộ chung cư hiện nay khoảng 8-12%. Mới đây, chủ đầu tư Geleximco đã ra thông báo chính thức về việc tăng giá bán của dự án An Bình city trong tuần tới.

Bảng giá mới của dự án An Bình city sẽ chính thức được áp dựng vào cuối ngày 01/12/2017.

Mức tăng giá trung bình của các dự án trên thị trường bất động sản hiện nay

Theo đánh giá của CBRE, tiếp nối tâm lý lạc quan từ năm 2016, thị trường bất động sản tại Hà Nội đang có xu hướng tăng mạnh vào năm 2017. Đặc biệt giá bán căn hộ chung cư trong phân khúc tầm trung và cao cấp đang ghi nhận mức tăng ấn tượng.

Hiện nay, cứ mỗi tháng là có hàng chục dự án chung cư ra đời. Tính riêng đầu năm 2017 đến nay đã có 9.398 căn hộ mở bán từ 35 dự án trên toàn thành phố.  Xét về giá, các dự án có vị trí trung tâm thành phố, tiện nghi cao cấp luôn có xu hướng tăng mạnh về gía. Con số ước tính tăng ở mức 8,4% và 12,3% đối với thị trường cao cấp và  1,4% đối với thị trường thứ cấp.

Lý do giải thích cho việc tăng giá trên là vì , giá căn hộ chung cư bị ảnh hưởng bởi nhu cầu mua nhà tăng cao của cư dân trước dịp Tết nguyên đán. Tất cả các dự án đều đâng đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể bàn gaio căn hộ trước thời hạn cho khách hàng. Thêm vào đó, trong quý 1/2017 có khá nhiều dự án mở bán, chính bởi điều này CBRE ghi nhận có sự tăng về mức giá tại hầu hết các phần khúc trên thị trường.

An Bình city sẽ áp dụng mức tăng giá mới vào cuối ngày 01/12/2017
An Bình city

Theo dự báo của CBRE, trong năm 2017, khu vực phía Tây và phía Tây Nam dự kiến sẽ vẫn tiếp tục thống lĩnh thị trường với nguồn cung mới gia tăng mạnh mẽ cả chung cư và biệt thự. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các khách hàng đã sở hữu cho mình căn hộ đắc địa và cũng là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu mua căn hộ An Bình city Phạm Văn Đồng.
Trong thời điểm này, bảng giá chung cư an bình city vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 2 tỷ cho một căn hộ. Giá bán căn hộ chung cư An Bình city sẽ chính thức tăng giá vào cuối ngày 01/12/2017. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chung cư An Bình trong thời điểm nay.

Nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện mở bán An Bình city vào thứ 7 ngày 02/12/2017 để cập nhật thêm thông tin chi tiết về dự án của chúng tôi.

>> Xem thêm:

Báo giá máy giặt hấp sấy lg styler s5mb

Báo giá máy gấp quần áo foldimate