Chung cư An Bình City hút khách nhờ vị trí và ưu đãi hấp dẫn

Mua căn hô chung cư đang là xu hướng của nhiều gia đình trẻ đặc biệt tại thủ đô Hà Nội nơi đất chật người đông thì căn hộ chung cư là lựa chọn tối ưu nhất trong thời hiện đại. Khách hàng có nhu cầu thực tìm đến An Binh City như một sự lựa chọn thông minh với nhiều giá trị to lớn mà không phải khu đô thị nào cũng có thể mang lại.
 
Tọa lạc trong quần thể thành phố giao lưu, một trong những vị trí vàng của mảng đất thủ đô không chỉ có cơ sở hạ tầng đồng bộ mà khu vực này còn có nhiều cây xanh, mật độ dân cư ổn định. Không những thế, từ khu đô thị cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tới trung tâm thành phố.
 
tong-quan-anbinhcity
 
Được đánh giá là khu vực có sức hút đối với những dự án chung cư cao cấp bởi nơi đây có yếu tố phong thủy hài hòa, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho cư dân. Cùng với yếu tố vị trí, dự án An Bình City cũng thu hút khách hàng bằng thiết kế châu Âu hiện đại mang phần lớn không gian dành cho cây xanh và vô cùng thân thiện với môi trường. Với tổng số 8 tòa nhà cùng nhiều hạng mục công trình khác, song không vì thế mà cư dân có cảm giác bí bách hay chật chội bởi các công trình đều được bố trí hài hòa và khoa học.
 
Sở hữu nhiều điểm khác biệt so với các dự án khác cùng khu vực An Bình City luôn có một sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Nhưng không vì thế mà chủ đầu tư không dành tặng cư dân tương lai của khu đô thị những món quà giá trị, những ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ tại đây.
anh2_0
 
 
Tất cả những điều này làm cho An Bình City trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trên thị trường BĐS hiện nay. Nhờ đó, những đợt mở bán dự án đều được khách hàng chào đón nồng nhiệt
 

Xem thêm:

HOT: TẶNG 3 CHỈ VÀNG KHI ĐẶT MUA CĂN HỘ DỰ ÁN AN BÌNH CITY

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com